Thứ năm, 9/5/2019, 00:15 (GMT+7)

'Bản sao Kylie Jenner' nỗ lực tăng kích cỡ vòng ba

Người mẫu Demi Rose tự hào khoe đường cong hút mắt - kết quả của quá trình tập luyện chăm chỉ.

Demi Rose

Demi Rose vừa có buổi chụp hình tại Tunisia với bikini gợi cảm.

Demi Rose

Trang phục kiệm vải khoe trọn thân hình đồng hồ cát của người đẹp 24 tuổi xứ sương mù.

Demi Rose

Hồi tháng 4, Demi tiết lộ rằng kích cỡ vòng ba của cô đã tăng lên nhờ tập gym chăm chỉ. Demi tập với cường độ cao suốt 6 ngày trong tuần.

Những bài tập tác động toàn thân cộng với chế độ ăn uống khoa học giúp  người mẫu trẻ có được đường cong lý tưởng và eo thon đến kinh ngạc.

Những bài tập tác động toàn thân cộng với chế độ ăn uống khoa học giúp người mẫu trẻ có được đường cong lý tưởng và eo thon đến kinh ngạc.

Demi Rose hiện là hot girl mạng xã hội với gần 9 triệu người dõi trên  Instagram. Cô truyền cảm hứng cho nhiều người về cách chăm sóc bản thân  và tập luyện để có thân hình đẹp.

Demi Rose hiện là hot girl mạng xã hội với gần 9 triệu người dõi theo trên Instagram. Cô truyền cảm hứng cho nhiều người về cách chăm sóc bản thân và tập luyện để có thân hình đẹp.

Với body nóng bỏng, Demi Rose được ví như bản sao của hot mom tỷ phú  Kylie Jenner. Ngoài ra, Demi cũng từng hẹn hò với rapper gốc Việt Tyga -  bạn trai cũ của Kylie.

Với body nóng bỏng, Demi Rose được ví như bản sao của "hot mom" tỷ phú Kylie Jenner. Ngoài ra, Demi cũng từng hẹn hò với rapper gốc Việt Tyga - bạn trai cũ của Kylie.

Demi Rose

Demi cũng được so sánh với Selena Gomez vì gương mặt có nhiều nét tương đồng.

Demi Rose

Cô đang ấp ủ dự định chuyển từ Anh sang Mỹ để phát triển sự nghiệp người mẫu và diễn viên.

Hoài Vũ (Ảnh: The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao