Thứ ba, 19/9/2017, 10:59 (GMT+7)

Bạn gái tố đã bị tài tử Ryan Phillippe đánh đập, quăng xuống cầu thang

Người mẫu 'Playboy' Elsie Hewitt chia sẻ loạt ảnh cơ thể bầm tím sau khi bị ngôi sao 'The Lincoln Lawyer' bạo hành.

ban-gai-to-da-bi-tai-tu-ryan-phillippe-danh-dap-quang-xuong-cau-thang

Ryan Ryan Phillippe và cô bạn gái Elsie Hewitt.

Bạn gái Ryan Phillippe vừa đâm đơn kiện lên tòa án Los Angeles, yêu cầu nam diễn viên bồi thường 1 triệu USD. Trong đơn, người mẫu Elsie Hewitt kể rằng, vào ngày 4/7, cô đến nhà Ryan để lấy đồ đạc đúng lúc bạn trai say xỉn. Elsie đã cố gắng nói chuyện với Ryan nhưng anh liền tấn công cô, tóm cổ tay thô bạo và quăng cô xuống cầu thang.

Người đẹp này khẳng định, Ryan không dừng ở đó mà tiếp tục hành hung, túm cô lên như một con búp bê và ném xuống cầu thang một lần nữa. Sau đó, anh ta hét lên: "Hãy xéo khỏi nhà tôi, đồ điên".

Elsie Hewitt đã đến bệnh viện Cedars Sinai ở Los Angeles để xác định những tổn thương trên cơ thể. Cô bị đau ngực, trầy xước và bầm tím nhiều chỗ. Sau đó, người mẫu tới đồn cảnh sát trình báo và xin lệnh được cách ly khỏi Ryan Phillippe.

ban-gai-to-da-bi-tai-tu-ryan-phillippe-danh-dap-quang-xuong-cau-thang-1

Elsie Hewitt chia sẻ những bức ảnh cơ thể bầm dập vì bị bạn trai hành hung.

Cũng trong đơn kiện, Elsie Hewitt cho biết Ryan Phillippe là kẻ nghiện ngập nặng. Trong suốt thời gian hẹn hò, cô đã bắt gặp nam diễn viên dùng cocaine, thuốc lắc, nấm ảo giác và thuốc kích thích steroid.

Ryan Phillippe hiện phủ nhận mọi cáo buộc của bạn gái. Nguồn tin từ phía nam diễn viên kể trên TMZ, Elsie Hewitt tìm đến nhà Ryan gây sự vài ngày sau khi anh nói lời chia tay. Cô đã tấn công Ryan và từ chối rời đi, buộc Ryan phải xua đuổi. Nam diễn viên khẳng định, bạn gái bị ngã và tự làm tổn thương chính mình.

Phía Ryan cũng cho rằng, Elsie Hewitt đâm đơn kiện vì tư thù và muốn lợi dụng cơ hội này để moi tiền cũng như hòng tìm kiếm sự nổi tiếng.

Ryan Phillippe từng kết hôn với nữ diễn viên Reese Witherspoon từ năm 1999 đến 2006. Cặp sao có hai người con chung là Ava và Deacon Phillippe. Sau khi ly hôn, Ryan cặp với nhiều bóng hồng của làng giải trí như nữ diễn viên Abbie Cornish, diễn viên Alexis Knapp, cô đào Amanda Seyfried. Tài tử 43 tuổi cũng có thời gian dài hẹn hò với nữ sinh trường luật Paulina Slagter từ năm 2011 đến 2016, trước khi vướng vào cuộc tình ồn ào với người mẫu Playboy Elsie Hewitt.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?