Thứ hai, 6/5/2019, 01:00 (GMT+7)

Bạn gái mới giàu có, xinh đẹp của Lý Á Bằng

Người phụ nữ được tiết lộ khoảng 36 tuổi, là một doanh nhân thành đạt, chưa từng kết hôn. 

Tờ QQ đưa tin, 6 năm sau khi ly dị diva Vương Phi, nam diễn viên Lý Á Bằng đã tìm thấy hạnh phúc mới. Cánh paparazzi gần đây liên tục bắt gặp "Quách Tĩnh" tay trong tay với người yêu, mối quan hệ dường như đã rất thân mật, gắn bó. Hôm 1/5, hai người đi dạo ở công viên. Tới 3/5, cả hai lại xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện. Cô gái ăn mặc rất sành điệu, phong cách, mái tóc ngắn càng khiến cô trông cá tính, hiện đại. 

Một blogger thạo tin trong giới cho hay, người mới của Lý Á Bằng là một nữ doanh nhân thành đạt, năm nay 36 tuổi, sở hữu khối tài sản lớn, chưa từng kết hôn. Cô gái là "thiên kim tiểu thư" của một gia đình giàu có, tài sản hàng trăm triệu NDT, có tập đoàn kinh doanh với nhiều chi nhánh ở nước ngoài. Lý Ấ Bằng quen cô khi đầu tư buôn bán bất động sản, chỉ lần đầu gặp gỡ, cả hai đã phải lòng nhau. Ngoài ra, họ còn có chung niềm đam mê với việc kinh doanh nhà đất. 

Lý Á Bằng và người yêu mới. 

Lý Á Bằng và người yêu mới. 

Đây là lần đầu tiên Lý Á Bằng công khai chuyện tình cảm trước công chúng, từ khi anh chia tay vợ Vương Phi 6 năm trước. Tuy nhiên, trước đó, tài tử từng nổi tiếng là người được các cô gái mến mộ, phụ nữ đẹp và tài giỏi không ít người phải lòng anh. Thời Á Bằng còn trai trẻ, danh sách bạn gái của anh gồm những gương mặt tên tuổi như người mẫu, diễn viên Kha Lam, Cù Dĩnh, diễn viên Châu Tấn, Vương Phi... Tuy nhiên, trong các mối tình của anh, tình yêu với Vương Phi là sâu sắc nhất. Cặp đôi từng kết hôn, chung sống một thời gian và sinh con gái Lý Yên, tuy nhiên ly dị vào năm 2013. Hậu ly hôn, Lý Á Bằng nuôi bé Lý Yên. Vợ anh, Vương Phi quay về bên "tình cũ" Tạ Đình Phong. 

Vương Phi và Lý Á Bằng khi còn chung sống. 

Vương Phi và Lý Á Bằng khi còn chung sống. 

Lý Á Bằng là ngôi sao làng giải trí Hoa ngữ với nhiều phim như Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ... Hiện tại anh nghỉ đóng phim, chuyển sang kinh doanh và phát triển quỹ từ thiện.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả