Thứ bảy, 16/2/2019, 00:06 (GMT+7)

Bạn gái liên tục mắng mỏ Anh Tuấn khi mới yêu

Hồng Anh Kichi không thích tính ham chơi ở người yêu và hiện vẫn kiểm soát mọi mối quan hệ bạn bè của anh.

Hồng Anh Kichi có cuộc trò chuyện với Ngoisao.net về tình yêu với diễn viên Anh Tuấn sau hơn 2 năm bên nhau.

Hồng Anh Kichi và bạn trai - diễn viên Anh Tuấn.

Hồng Anh Kichi và bạn trai - diễn viên Anh Tuấn.

- Tình yêu với diễn viên Anh Tuấn bắt đầu như thế nào?

- Khi tham gia một cảnh nhỏ trong series 5S Online, tôi đã dùng biện pháp tâm lý để gây sự chú ý của anh ấy. Tại trường quay, tôi xin chụp ảnh với tất cả đoàn phim nhưng không chụp chung với anh Tuấn. Anh ấy cũng là người mà tôi xin add Facebook cuối cùng. Thế nhưng, khi đóng chung và thấy anh ấy nhễ nhại mồ hôi, tôi lấy khăn giấy lau cho rồi dặn lần sau nhớ mang theo khăn tay. Những câu nói vu vơ của tôi đã khiến anh ấy say nắng từ đấy. Mọi thứ sau đó cứ thế diễn ra tự nhiên. Đến nay, chúng tôi đã yêu nhau hơn 2 năm rồi.

- Chị thấy bản thân thay đổi ra sao từ khi yêu Anh Tuấn? 

- Hồi mới yêu, tôi hay quát tháo, chửi mắng, làm loạn lên với anh ấy. Có những lúc tôi phải khóc bù lu bù loa lên để ngăn cản anh ấy làm những việc trái ý mình. Thế nhưng, bây giờ tôi không như vậy nữa. Thay vì nóng nảy, tôi dùng đòn tâm lý để thay đổi mọi thứ. Chẳng có gì bền vững mãi mãi nên mình phải biết gìn giữ, vun đắp mỗi ngày. 

- Chị từng chia sẻ không thích cảm giác quá bình yên trong chuyện tình cảm. Vậy tình yêu với Anh Tuấn đem đến cho chị những gì? 

- Ở mối tình trước, tôi ước có sóng gió thì sóng gió xuất hiện thật. Đến mối tình này, mọi thứ diễn ra rất bình yên. Anh Tuấn xuất hiện đúng thời điểm và cũng đúng với hình mẫu mà tôi hướng tới. Lần đầu tiên gặp gỡ, tôi đã bị anh ấy thu hút bởi tính tình hòa đồng. Không những thế, anh ấy còn tốt bụng, biết chia sẻ và giỏi lắng nghe. Tôi là người nói rất nhiều, thích tâm sự, thích chia sẻ. Anh Tuấn có thể nghe tôi nói chuyện hàng giờ và chỉ cười hoặc gật đầu rồi thỉnh thoảng nói "ừ anh biết rồi", "à thế à"... Kể cả khi bị tôi kéo tai nghe ra, ép nghe chuyện của mình thì anh ấy vẫn hào hứng nghe.

Anh ấy luôn tôn trọng tôi trong mọi hoàn cảnh. Cách đây không lâu, anh đứng lên tổ chức một buổi offline nhóm game ở Hà Nội. Nhiều người ở nước ngoài, TP HCM, Đà Nẵng cũng về tham dự. Tuy nhiên, tôi không thích điều đó nên không cho anh ấy đi. Vì tôi phản đối, anh ấy đã bỏ luôn buổi offline do mình khởi sướng, để bạn bè đi ăn với nhau và ở nhà với người yêu. 

- Chị đã thuyết phục bạn trai ra sao để anh ấy bỏ mặc bạn bè mà ở nhà với mình? 

- Ban đầu anh ấy rất "cứng", kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình. Nhưng khi thấy tôi khóc, anh ấy đã từ bỏ ý định đó.

- Khi ngăn cản người đàn ông của mình tụ tập bạn bè, chị đã lường đến những phản ứng tiêu cực của anh ấy? 

- Tôi là người có chính kiến và rất công bằng. Tôi không làm gì mà không có lý do cả. Là người của công việc, tôi không giao du bạn bè nhiều mà chỉ chơi với những người thực sự thân thiết, hoặc những người giúp đỡ mình trong cuộc sống. Đối với tôi, những người tốt thực sự, mối quan hệ win-win (đôi bên cùng có lợi) hoặc người không có ý định lợi dụng mình mới đáng chơi. 

Trong khi đó, Anh Tuấn lại quá hòa đồng, đôi khi gặp phải những người bạn xấu. Họ lôi kéo anh ấy vào những con đường không phù hợp. Tôi nghĩ ở tầm tuổi ấy, Anh Tuấn nên tập trung cho sự nghiệp và gia đình thì tốt hơn là giao du với những người xấu. Từng bị bạn bè phản bội rất nhiều và sự nhạy cảm cho tôi biết ai là người tốt, ai là người xấu.

Trước khi yêu tôi, anh ấy đã có 8 năm hoạt động nghệ thuật. Suốt thời gian đó, anh ấy rất ham chơi và bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với mình. Là người ở bên cạnh và muốn đi lâu dài với anh ấy, tôi muốn hướng bạn trai tới con đường tốt hơn. Những người bạn suốt ngày đưa anh ấy vào con đường nhậu nhẹt, chơi bời thì tôi bắt cắt đứt luôn. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều công việc cho anh ấy và hướng cho anh ấy chơi với những người tốt. 

Trong 2 năm yêu nhau, Hồng Anh Kichi và Anh Tuấn thường xuyên chụp các bộ hình kỷ niệm.

Trong 2 năm yêu nhau, Hồng Anh Kichi và Anh Tuấn thường xuyên chụp các bộ hình kỷ niệm.

- Chị kiểm soát mối quan hệ bạn bè của người yêu thế nào? 

- Tôi là người chọn bạn cho Anh Tuấn chơi. Bạn bè của anh ấy, tôi bao quát được hết và biết họ thuộc thành phần gì, người như thế nào, sống ra sao. Với nhiều người, tôi vẫn để anh ấy đi chơi cùng nhưng sẽ ngấm ngầm điều tra xem người đó có thực sự tốt hay không.Đi nhậu với ai anh ấy cũng sẽ hỏi ý kiến tôi. Nếu tôi đồng ý, anh ấy sẽ báo cáo giờ về và nếu tôi không cho về muộn thì anh ấy cũng sẽ nghe lời, về đúng giờ hẹn.

- Lần tranh cãi kịch liệt nhất của hai người là khi nào? 

- Rất nhiều lần chúng tôi tranh cãi kịch liệt với nhau. Tuy nhiên, tôi rất biết "mềm nắn rắn buông". Khi anh ấy bực, tôi sẽ không khó chịu nữa mà nhẹ nhàng phân tích. Tôi xây dựng một ước mơ màu hồng để anh ấy nhìn vào và bắt đầu dùng từ ngữ ngọt ngào để thuyết phục. Ví dụ như: "Anh à, thực ra em nghĩ là chúng ta nên ngồi lại để có thể hiểu nhau hơn. Em làm chỉ vì thương anh, lo lắng cho anh và mong anh tốt hơn chứ không phải cấm cản gì cả. Người bạn đó rủ rê như vậy nghĩa là khiến anh không có thời gian làm việc. Điều đó khiến em bức xúc. Anh nghĩ đi, giờ mình 29 tuổi rồi nên phải lo cho sự nghiệp trước đã. Chúng ta còn có nhiều dự định cho tương lai như mua nhà, mua xe cơ mà...". 

Phụ nữ nên biết lúc nào cần cứng, lúc nào cần mềm. Anh ấy cục thì tôi sẽ không nói nữa, kệ cho anh ấy cáu gắt rồi mọi thứ lại đâu vào đấy. Khi có thể, tôi luôn phân tích với anh ấy những điều hơn thiệt chứ không chỉ nhảy dựng lên và nói rằng anh không được làm thế này, không được làm thế kia. Sau hàng giờ nghe tôi phân tích, anh ấy cũng hiểu ra, đồng quan điểm với tôi và hứa sẽ không làm vậy nữa. Với tôi, anh ấy là người tuyệt vời và có thể thay đổi được.

Tạo hình của Hồng Anh Kichi khi vào vai Trinh Cherry - người yêu của Minh TT do Minh Tít đóng - trong 500 nhịp yêu.

Tạo hình của Hồng Anh Kichi khi vào vai Trinh Cherry - người yêu của Minh TT do Minh Tít đóng - trong '500 nhịp yêu'.

- Nhiều đồng nghiệp khi đóng cặp với Anh Tuấn đều e ngại vì chị là người hay ghen. Chị nghĩ gì về điều đó? 

- Thực ra tôi chỉ nửa đùa nửa thật vậy thôi chứ cũng không ghen khủng khiếp lắm đâu (cười). Tôi biết rõ anh ấy rất nghiêm túc, không lằng nhằng bao giờ. Nếu tôi ý kiến về bạn gái nào trên Facebook, anh ấy liền bấm nút "chặn" trước mặt tôi luôn.

Mọi người nhìn vào sẽ thấy tôi rất gò bó người yêu nhưng thực ra tôi rất chiều anh ấy. Tôi đưa ra một cái luật. Nếu anh làm đúng luật thì có thưởng mà sai thì phạt. Thưởng ở đây là khi ngoan, anh ấy sẽ được tôi chiều chuộng, thương yêu, nhẹ nhàng. Nếu anh ấy hư thì biết mặt nhau ngay, tôi sẽ thay đổi thái độ ngay lập tức, bước vào trạng thái hoàn toàn khác luôn. Sau này, có con tôi cũng sẽ dạy như thế.

- Mẹ của Anh Tuấn phản ứng ra sao khi thấy con trai "đội người yêu lên đầu" như vậy? 

- Bác thương tôi như con ruột và rất ủng hộ tôi. Mỗi khi tôi và Anh Tuấn tranh cãi, bác rất công bằng, không thiên vị ai. Bác thường lắng nghe rồi phân tích ai sai, ai đúng. Tôi thấy may mắn khi gặp được một người tâm lý như bác. Tôi không biết nịnh nhưng rất quan tâm, chiều chuộng bác. Thỉnh thoảng tôi lại mua mỹ phẩm, đồ ăn và sách dạy đối nhân xử thế tặng bác.

Trailer '500 nhịp yêu'
 
 

Hồng Anh Kichi trong '500 nhịp yêu'

Hồng Anh Kichi tên thật Nguyễn Thị Hồng Anh, sinh năm 1998. Cô từng được nhiều khán giả tuổi teen biết tới với các series hài trên Youtube như Loa phường, Kem xôi... Đầu năm 2019, cô tái xuất khán giả truyền hình với vai Trinh Cherry trong 500 nhịp yêu của đạo diễn Hiếu Vick. Nữ diễn viên vào vai một cô diễn viên trẻ sành điệu và có nhiều cảnh nóng với bạn diễn Minh Tít - nam chính của phim.

Hồng Anh và diễn viên Anh Tuấn đã yêu nhau được hơn 2 năm. Trước khi yêu nam diễn viên, cô từng trải qua một mối tình với bạn trai thuở cấp ba và phải chia tay trong đau khổ vì bị phản bội. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?