Thứ hai, 10/2/2014, 15:36 (GMT+7)

Bạn gái Huỳnh Tông Trạch bị bới móc quá khứ

Dương Tranh bị cho là kẻ đào mỏ của đàn ông, cô cặp kè các đại gia vì tiền.

Mối quan hệ của tài tử TVB và siêu mẫu hơn 9 tuổi, Dương Tranh hâm nóng các mặt báo Hong Kong những ngày gần đây. Trong khi Huỳnh Tông Trạch khẳng định rằng tuổi tác và tin đồn không gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, dư luận lại rất tò mò về người phụ nữ mới của anh.

Mới đây, một tạp chí Hong Kong đã khai thác đời tư của Dương Tranh và khẳng định, cô có một quá khứ tình trường hoành tráng. Theo tờ này, Dương Tranh là tuýp phụ nữ chuyên đi nẫng bạn trai của người khác, cặp kè với đàn ông vì tiền, và điển hình là việc cô đã cướp đại gia từ tay người mẫu Hoàng Bội Hà cách đây vài năm.

f11-7220-1392020119.jpg

Dương Tranh bị đồn là "kẻ đào mỏ" chuyên nghiệp. 

Theo những thông tin mà tờ báo Hong Kong điểm lại, năm 1995, Dương Tranh từng đi lại với Luyện Hải Đường – chồng hiện tại của diễn viên Ngũ Vịnh Vy. Tuy nhiên, mối quan hệ chấm dứt khi siêu mẫu này luôn dùng thẻ tín dụng của bạn trai chi tiêu. 8 năm sau đó, Dương Tranh quan hệ với một người Pháp giàu có, mà theo một nguồn tin, mục tiêu của cô chỉ vì tiền. Chia tay người đàn ông này, cô cặp kè nhiều người đàn ông có của cải khác, nhưng những mối tình này đều kết thúc chóng vánh.

Một nguồn tin tiết lộ: “Dương Tranh là một người mẫu, cô ấy có khuôn mặt xinh đẹp, hình thể quyến rũ, vì thế rất dễ khiến đàn ông xiêu lòng. Nhưng khi đã hẹn hò, cô ấy thường xuyên đòi hỏi được cung phụng, sắm sửa những món xa xỉ như ô tô, trang sức... “.

Trước những thông tin bạn gái có một quá khứ không mấy tốt đẹp, Huỳnh Tông Trạch từ chối bình luận. Trong khi đó, Dương Tranh nói những tin đồn đã cũ rích, cô từng trả lời nhiều lần và giờ không muốn nhắc lại: “Hiện tại tôi sống rất hạnh phúc, vậy thôi”.

f22-4143-1392020119.jpg

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới, Dương Tranh. 

Một tờ báo đưa tin, mới đây, nam diễn viên Hong Kong đã đưa người yêu về giới thiệu với mẹ, đồng thời công khai mối quan hệ này với bạn bè trong giới. Trong khi đó, khi được hỏi về người yêu mới, Dương Tranh hết lời ca ngợi anh: “Một người đàn ông chăm chỉ, khiêm tốn và rất tận tâm trong các mối quan hệ”. Nhưng theo một nguồn tin, Dương Tranh quyết định yêu Tông Trạch sau khi biết anh là chủ một nhà hàng, cùng với nhiều bất động sản giá trị khác.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao