Bạn gái Huỳnh Đông cổ vũ cho người yêu

Hầu như trong đêm thi nào của 'Bước nhảy hoàn vũ', người đẹp Ái Châu cũng đi theo bạn trai để ủng hộ tinh thần cho anh.

Thứ hai, 23/4/2012, 09:18 (GMT+7)

>> Huỳnh Đông hẹn hò với Ái Châu
>> Vân Trang kết đôi nhí nhảnh với Huỳnh Đông

Tối qua (22/4), nhiều khán giả nhận ra người đẹp Ái Châu (áo kẻ), bạn gái của nam diễn viên Huỳnh Đông trên hàng ghế khách mời. Cô ngồi cùng Dương Mỹ Linh.

Tối qua (22/4), nhiều khán giả nhận ra Ái Châu (áo kẻ), bạn gái của nam diễn viên Huỳnh Đông trên hàng ghế khách mời. Cô có mặt để cổ vũ cho bạn trai trong liveshow thứ 5 của "Bước nhảy hoàn vũ" 2012. Ở các đêm thi trước, Ái Châu cũng ra Hà Nội cùng Huỳnh Đông nhưng cô khá âm thầm phụ giúp người yêu ở phía hậu trường.

Ái Châu có dịp hội ngộ với Dương Mỹ Linh. Cả hai thân thiết khi cùng đoạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006. Dương Mỹ Linh đoạt ngôi Hoa hậu, còn Ái Châu đoạt ngôi Á hậu 2. Cả hai đều là những người mẫu năng động ở Sài Gòn khi vừa đắt show chụp hình vừa tham gia đóng phim.

Ái Châu có dịp hội ngộ với Dương Mỹ Linh. Cả hai thân thiết khi cùng đoạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006. Tại cuộc thi này, Dương Mỹ Linh đoạt ngôi Hoa hậu, còn Ái Châu đoạt ngôi Á hậu 2. Cả hai đều là những người mẫu năng động ở Sài Gòn khi vừa đắt show chụp hình vừa tham gia đóng phim.

Chuyện tình của Ái Châu và Huỳnh Đông gần đây mới được khán giả biết

Chuyện tình của Ái Châu và Huỳnh Đông gần đây mới được hé lộ với người hâm mộ, tuy nhiên, cả hai đều rất kín tiếng trên mặt báo.

Đến xem chương trình tối qua, ca sĩ Cao Thái Sơn tay trong tay với một cô gái lạ.

Đến xem chương trình tối qua, ca sĩ Cao Thái Sơn tay trong tay với một cô gái.

Cầu thủ Đặng Phương Nam sánh đôi cùng bạn gái (váy đỏ), còn nhạc sĩ Trần Lập lại đi

Cầu thủ Đặng Phương Nam sánh đôi cùng người yêu (váy đỏ), nhạc sĩ Trần Lập cũng xuất hiện cạnh một người bạn.

Chàng ca sĩ Don Nguyễn tươi cười

Chàng ca sĩ Don Nguyễn tươi cười khi đến cổ vũ cho các thí sinh của "Bước nhảy hoàn vũ 2012". Mới đây, anh khiến dư luận "nóng mắt" khi tham gia clip quảng cáo phản cảm cùng Trà Ngọc Hằng và Chan Than San.

Ngoài công việc hát đệm cho phần thi của từng cặp thí sinh, tối qua, Đinh Mạnh Ninh còn có màn solo "

Ngoài công việc hát đệm cho phần thi của từng cặp thí sinh, tối qua, Đinh Mạnh Ninh còn có màn solo "Can't take my eyes off you".

Phương Vy đem tới không khí sôi động cho chương trình với

Phương Vy đem tới không khí sôi động cho chương trình với ca khúc về bóng đá "Wavin' Flag". Cô còn lôi kéo cả MC Nguyên Vũ nhảy cùng mình.

Hai MC của "Bước nhảy hoàn vũ" khoác lên bộ cánh thiên thần và nhảy tưng bừng trong giai điệu

Hai MC của "Bước nhảy hoàn vũ" khoác lên bộ cánh thiên thần và nhảy tưng bừng, phụ họa cho màn trình diễn của Phương Vy.

Các giám khảo cuộc thi cũng hứng thú bước lên sàn nhảy. Trong khi biên đạo Trần Ly Ly, nhạc sĩ Quốc Bảo và kiện tướng dance sport Khánh Thi khá rụt rè thì Chí Anh máu lửa cởi phăng áo khoác để lắc hông cùng "Ốc" Thanh Vân.

Các giám khảo cuộc thi cũng hứng thú bước lên sàn nhảy. Trong khi biên đạo Trần Ly Ly, nhạc sĩ Quốc Bảo và kiện tướng dance sport Khánh Thi khá rụt rè thì Chí Anh máu lửa cởi phăng áo khoác để lắc hông cùng "Ốc" Thanh Vân.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?