Thứ sáu, 6/6/2014, 15:55 (GMT+7)

Bạn gái gốc Việt mở tiệc mừng Chris Brown ra tù

Nam ca sĩ được Karrueche Trần bịt mắt đưa tới bữa tiệc bất ngờ ở Los Angeles ngay sau khi anh được thả tự do.

chris6-4965-1402043751.jpg
chris-2829-1402043751.jpg

Karrueche mặc váy trắng gợi cảm, dắt tay Chris Brown tới nhà hàng.

Chris Brown vừa trở về nhà hôm 2/6 sau gần 4 tháng ngồi trong trại giam vì tội ẩu đả, vi phạm lệnh quản chế. Hôm 5/6, bạn gái của anh, Karrueche Trần, và một số người bạn thân đã bí mật tổ chức tiệc chào mừng Chris ra tù.

Karrueche đưa Chris Brown tới nhà hàng và bắt nam ca sĩ bịt mắt để tạo sự bất ngờ. Khi Chris kéo tấm khăn ra, anh đã thốt lên vui sướng vì nhìn thấy rất nhiều bạn bè thân hữu vây quanh. Khách mời bao gồm nhiều ca sĩ như Amber Rose, Akon, T-Pain, Big Sean và Tyga...

chris2-2820-1402043752.jpg
[Caption]

Chris trong bữa tiệc đặc biệt dành cho anh. Nam ca sĩ trông béo hơn sau 4 tháng ở tù.

Chris đã được thả tự do sớm hơn án phạt. Trong phiên tòa xét xử vào đầu tháng 5, nam ca sĩ đoạt giải Grammy bị tuyên án tiếp tục ngồi tù 4 tháng nữa. Tuy nhiên xem xét đến thái độ hối cải cũng như sự quá tải của nhà lao, Chris được mãn hạn sớm.

Trong suốt thời gian ở tù, Chris đã nhận được sự quan tâm, động viên của cô bạn gái gốc Việt. Những ngày cô đơn trong song sắt khiến nam ca sĩ nhận ra tình yêu thực sự anh dành cho cô. Chris từng hẹn hò với Karrueche Trần vào năm 2012 nhưng chia tay vào cuối năm để quay lại với nữ ca sĩ Rihanna. Tuy nhiên hè năm 2013, anh và Rihanna lại đường ai nấy đi khiến Chris mệt mỏi quyết định sống độc thân để tập trung vào âm nhạc. Tuy vậy, trong suốt thời gian đó, anh và Karrueche vẫn là bạn bè thân thiết.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?