Thứ ba, 19/3/2019, 10:58 (GMT+7)

Bạn gái cũ Hugh Hefner nhìn thấy bóng ma trong biệt thự Playboy

Cựu người mẫu Bridget Marquardt tiết lộ đã thấy bóng người phụ nữ đứng trước cửa khi đang ngồi chơi cùng bạn bè.

Bridget Marquardt thời còn ở bên tổng biên tập Hugh Hefner.

Bridget Marquardt thời còn ở bên tổng biên tập Hugh Hefner.

"Nàng Thỏ" nổi tiếng một thời Bridget Marquardt kể rằng đã tới dinh thự Playboy chơi cùng bạn bè và "tất cả đều sợ dựng tóc gáy" vì gặp một hồn ma. Bridget gợi lại trải nghiệm đáng sợ này trong cuộc phỏng vấn với chương trình The Morning Show kênh Seven hôm 19/3.

"Khoảnh khắc khi đang ngồi (ở một trong các phòng ngủ của biệt thự) xem TV và trò chuyện, chúng tôi nhìn thấy một người phụ nữ đứng ở ngưỡng cửa", Bridget kể. Một cô bạn của Bridget bật khóc khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Tự nhận là người không sợ ma, Bridget Marquardt cho biết cô cảm thấy "sự rung cảm tích cực" từ linh hồn người phụ nữ: "Tôi không có linh cảm xấu. Tôi nghĩ đó có thể là một người giúp việc cũ của ông Hugh Hefner. Cô ấy chỉ đến xem có ai mới tới biệt thự này".

Bạn gái cũ của Hugh Hefner nhìn thấy bóng ma trong biệt thự Playboy
 
 

Bridget Marquardt kể về lần gặp ma tại biệt thự Playboy

Trong những năm qua, nhiều người từng khẳng định ngôi biệt thự bị ma ám bởi họ nhìn thấy những hồn ma nữ mặc đồ kín mít và linh hồn của một ông cụ đi lang thang dọc hành lang.

Biệt thự Playboy được xây dựng từ năm 1927 tại Holmby Hills, gồm 29 phòng, một hầm rượu vang, một hội trường lớn, bể bơi cùng một hang động dưới lòng đất - nơi tổ chức tiệc bơi cho các người mẫu nóng bỏng. Tổng biên tập tạp chí Playboy - Hugh Hefner - đã sống ở đây suốt 43 năm cho đến khi ông qua đời ở tuổi 91 vào tháng 9/2017.

Biệt thự Playboy.

Biệt thự Playboy.

Bridget Marquardt từng là một trong những bạn gái của Hugh Hefner, cùng với hai nàng thỏ Holly Madison và Kendra Wilkinson. Người đẹp sống tại biệt thự Playboy từ năm 2002 đến năm 2009 và tham gia show truyền hình thực tế The Girls Next Door kể về cuộc sống xa hoa bên Hefner tại dinh thự này. Sau khi rời khỏi Playboy, Bridget mua một ngôi nhà riêng, làm show truyền hình riêng và viết báo. Cô hẹn hò đạo diễn Nicholas Carpenter, sau đó đính hôn vào mùa thu 2015.

Bridget (thứ hai từ trái sang) ở cùng Hugh Hefner và hai người mẫu Kendra Wilkinson (bên trái), Holly Madison (bên phải) tại biệt thự Playboy trong suốt 7 năm.

Bridget (thứ hai từ trái sang) ở cùng Hugh Hefner và hai người mẫu Kendra Wilkinson (bên trái), Holly Madison (bên phải) tại biệt thự Playboy trong suốt 7 năm.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?