Bạn diễn run rẩy khi đóng cảnh 'nóng' với Trang Cherry

Dương Long - bạn diễn kém tuổi của Trang Cherry - ngượng ngùng, căng thẳng trước mọi cảnh tình cảm hoặc cảnh hôn.

Thứ tư, 23/1/2019, 10:48 (GMT+7)

Chiều 22/1, Trang Cherry có mặt tại buổi họp báo ra mắt bộ phim 500 nhịp yêu do cô đảm nhận vai thứ chính. Nữ diễn viên chia sẻ nhân vật trong phim có nhiều suy nghĩ về tình yêu giống mình. Cô gái ấy không phải là người chạy theo những phù phiếm, xa hoa mà luôn cần tình yêu chân thành. Trong bộ phim giáo dục giới tính này, cô có nhiều cảnh nóng với bạn diễn kém tuổi Dương Long.

Trang Cherry và Dương Long tại họp báo chiều ngày 22/1.

Trang Cherry và Dương Long tại họp báo chiều 22/1.

Trang Cherry cho biết cô không ngần ngại khi phải đóng quá nhiều cảnh tình cảm táo bạo. Tuy nhiên, bạn diễn của cô - diễn viên trẻ Dương Long - hoàn toàn ngược lại. Nữ diễn viên tiết lộ cứ đến cảnh nóng hoặc cảnh hôn là gương mặt Dương Long căng thẳng, cơ thể cứng đờ, run lẩy bẩy. Những lúc như vậy, cô phải chủ động, tiếp thêm sức mạnh cho bạn diễn kém tuổi.

Tiếp lời Trang Cherry tại buổi họp báo, Dương Long cho biết: "Tôi có ngoại hình mập mạp, mới trải qua một lần yêu và đã chia tay từ lâu. Trong khi đó, Trang Cherry lại là người chị tôi rất yêu quý. Chính vì vậy, tôi thấy rất căng thẳng khi hôn chị. Khi thực hiện phân đoạn sau đám cưới, tôi thậm chí còn run từ lúc quay cho đến tận sáng hôm sau vẫn chưa hết". Những thành viên còn lại trong đoàn làm phim đều bật cười và xác nhận đã chứng kiến nhiều lần Dương Long run rẩy trước Trang Cherry.

Giang Còi và Minh Tít tại buổi họp báo ra mắt 500 nhịp yêu.

Giang Còi (phải) và Minh Tít tại buổi họp báo ra mắt '500 nhịp yêu'.

Ngoài Trang Cherry và Dương Long, 500 nhịp yêu có nhiều diễn viên trẻ khác như Minh Tít, Hồng Anh Kichi... Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của danh hài Giang Còi và nghệ sĩ Lê Hồ Lan sau nhiều năm vắng bóng.

500 nhịp yêu do Hiếu Vick làm đạo diễn. Anh cũng chính là con trai của nghệ sĩ Giang Còi. Tại buổi họp báo, nam danh hài thể hiện rõ sự tự hào với những gì mà con trai làm được. Anh tin rằng thế hệ của các con có những tư duy mới mẻ, đột phá và nhiều khả năng vượt xa thế hệ đi trước.

Một cảnh nóng bỏng của Minh Tít và bạn diễn trong phim.

Một cảnh nóng bỏng của Minh Tít và bạn diễn trong phim.

Theo chia sẻ của Minh Tít - diễn viên chính kiêm đồng sản xuất của phim, 500 nhịp yêu chứa đựng nhiều bài học về giáo dục giới tính, cách đối nhân xử thế cho những người trẻ trong xã hội hiện đại. Phim có nhiều chi tiết hài hước đan xen với nội dung tình cảm. Đây cũng là webdrama đầu tiên do Minh Tít đứng ra chịu trách nhiệm sản xuất sau khi thành lập công ty riêng. Đồng hành với anh trong quá trình sản xuất là FPT Play.

Phim sẽ được chiếu trên FPT Play, truyền hình FPT và kênh Youtube của Minh Tít từ ngày 28/1.

Trailer '500 nhịp yêu'
 
 

Trailer của '500 nhịp yêu'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?