Bạn diễn Mỹ Tâm thi 'Thử thách cùng bước nhảy'

Phần thi của Lâm Vinh Hải, trưởng nhóm MTE, sẽ lên sóng truyền hình vào tối thứ bảy 22/9.

Thứ năm, 20/9/2012, 16:14 (GMT+7)

>> 'Thử thách cùng bước nhảy' mở màn ấn tượng
>> Phát sóng 'Thử thách cùng bước nhảy'

Lâm Minh Hải là gương mặt rất quen thuộc trên sân khấu ca nhạc TP HCM. Anh là vũ công đến từ nhóm nhảy MTE, do ca sĩ Mỹ Tâm thành lập năm 2008.

Lâm Vinh Hải là gương mặt rất quen thuộc trên sân khấu ca nhạc TP HCM. Anh là vũ công đến từ nhóm nhảy MTE, do ca sĩ Mỹ Tâm thành lập năm 2008. Vinh Hải hiện là trưởng nhóm và được xem là 'linh hồn' của MTE với những bước nhảy cực kỳ thu hút.

Cách đây nửa năm, Lâm Minh Hải góp mặt trong MV 'Sai' của Mỹ Tâm. Cả hai gây ấn tượng mạnh với khán giả trong bài hit

Cách đây nửa năm, Lâm Vinh Hải góp mặt trong MV 'Sai' của Mỹ Tâm. Cả hai gây ấn tượng mạnh với khán giả trong màn múa mang đậm phong cách ngôn ngữ hình thể.

Lâm Minh Hải ghi danh tham dự cuộc thi 'Thử thách cùng bước nhảy' với tư cách cá nhân. Trong buổi ghi hình, các giám khảo rất bất ngờ về khả năng nhảy, múa của anh. Anh đã cống hiến một tiết mục rất hấp dẫn. Giám khảo nữ của chương trình cũng nhận ra anh chính là nhân vật nam chính trong MV 'Sai'.

Lâm Vinh Hải ghi danh tham dự cuộc thi 'Thử thách cùng bước nhảy' với tư cách cá nhân. Trong buổi ghi hình, các giám khảo rất bất ngờ về khả năng nhảy, múa của anh. Anh đã cống hiến một tiết mục rất hấp dẫn. Giám khảo nữ của chương trình cũng nhận ra anh là nhân vật nam chính trong MV 'Sai'.

Thí sinh Hoàng Gia Huy của Đà Nẵng với màn nhảy

Thí sinh Hoàng Gia Huy của Đà Nẵng với màn nhảy sexy, 'tấn công' cả giám khảo John Huy Trần sẽ gây chú ý trong tập hai của chương trình.

Thí sinh Đỗ Phước Lộc khiến ban giám khảo xúc động với niềm đam mê khát

Thí sinh Đỗ Phước Lộc khiến ban giám khảo xúc động với niềm đam mê cháy bỏng. Sau phần thi của mình, anh đã bị kiệt sức.

Nguyễn Hoàng Thảo Uyên (phải)

Nguyễn Hoàng Thảo Uyên (phải) từng đạt danh hiệu kiện tướng dancesport từ năm 17 tuổi sẽ mang đến một màn thi rất cuốn hút.

Câu chuyện về hai anh em Quốc

Câu chuyện về hai anh em Quốc Hùng và Thương Hoài đến từ Nghệ An từng khiến giám khảo và khán giả tại khán phòng rơi lệ. Vì chuyện buồn của gia đình mà cô em gái bị trầm cảm, nên anh trai của cô đã dạy em tập nhảy. Cả hai anh em đều lọt vào bán kết bởi tài năng và đam mê thực sự.

Trong tập hai, khán giả cũng se

Trong tập hai, khán giả cũng sẽ được nghe câu chuyện của Nguyễn Vũ Hoàng Minh, một chàng trai bỏ nhà ra đi vì bố luôn đánh đập mẹ. Cảm xúc đau buồn được anh dồn hết vào những bước nhảy.

Hoàng Anh Khoa, một thí sinh 'nặng ký' với màn múa đương đại chỉ mới tập 5 ngày trên sân thượng nhà mình sẽ là một trong những tiết mục thú vị.

Hoàng Anh Khoa, một thí sinh 'nặng ký' với màn múa đương đại chỉ mới tập 5 ngày trên sân thượng nhà mình sẽ là một trong những tiết mục lôi cuốn người xem.

Giám kh

Sau khi tập một của chương trình 'So you think you can dance' phiên bản Việt phát sóng, nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả. Tập hai sẽ lên sóng lúc 21h thứ bảy 22/9 trên truyền hình TP HCM và Hà Nội, hứa hẹn còn rất nhiều câu chuyện thú vị và những tiết mục hấp dẫn khác.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Huy Tân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?