Thứ bảy, 21/3/2020, 10:24 (GMT+7)

Bạn diễn được trả tiền để giả là 'bồ cũ Meghan'

Nam diễn viên Simon Rex cho biết một số tờ báo Anh đã đề nghị trả anh 70.000 USD để nói dối chuyện từng hẹn hò Meghan Markle trước khi cô làm vợ Hoàng tử Harry.

"Không có gì xảy ra cả. Chúng tôi thậm chí chưa từng hôn nhau", Simon Rex kể về mối quan hệ với Meghan trong chương trình Hollywood Raw ngày 20/3. "Chúng tôi chỉ đi chơi một lần như những người bạn bình thường. Cô ấy là bạn diễn của tôi trong một bộ phim truyền hình và chúng tôi rủ nhau đi ăn trưa. Mọi chuyện chỉ như thế thôi".

Simon Rex và Meghan Markle. Ảnh: Shutterstock.

Simon Rex và Meghan Markle. Ảnh: Shutterstock.

Simon Rex và Meghan Markle gặp nhau ở trường quay phim Cuts năm 2005. Sau 13 năm, Simon rất bất ngờ khi một số tờ báo liệt kê anh vào danh sách những người yêu cũ của Meghan khi cô sắp cưới Hoàng tử Harry vào tháng 5/2018. Một tờ báo khẳng định rằng Simon đã "hủy hoại cơ hội" tiến tới với Meghan vì cô phát hiện nam diễn viên từng là ngôi sao phim khiêu dâm.

Nam diễn viên 45 tuổi kể: "Khi câu chuyện đó đăng tải, hai tờ báo Anh đề nghị trả cho tôi số tiền lớn để nói dối rằng chúng tôi thực sự đã hẹn hò với nhau. Tôi từ chối khoản tiền đó vì tôi không muốn dối trá và gây hại gia đình hoàng gia".

Trước khi Meghan và Harry tuyên bố rời khỏi hoàng gia vào đầu năm nay, cặp đôi đã có hành động pháp lý chống lại một số cơ quan báo chí của Anh - những tờ báo đăng nhiều bài viết và tin đồn không hay về Meghan. Tháng 10/2019, Harry đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ để bảo vệ vợ, đâm đơn kiện tờ báo "bắt nạt" Meghan. "Tôi đã là một nhân chứng thầm lặng cho sự đau khổ âm thầm của cô ấy quá lâu. Đến một lúc điều duy nhất cần làm là chống lại hành vi này, bởi vì nó hủy hoại con người và hủy hoại cuộc sống của chúng tôi", Harry phát biểu.

Meghan Marke hứng chịu nhiều tin đồn không hay từ khi trở thành vợ Hoàng tử Harry. Ảnh: UK Press.

Meghan Marke hứng chịu nhiều tin đồn từ khi trở thành vợ Hoàng tử Harry. Ảnh: UK Press.

Một nguồn tin thân cận cũng tiết lộ trên Us Weekly, những thông tin tiêu cực liên tục tấn công Meghan Marke khiến cô "dù là một phụ nữ mạnh mẽ nhưng đã bị ảnh hưởng sâu sắc vì những câu chuyện này". Meghan và Harry hiện đã rời khỏi hoàng gia Anh, đến Canada định cư và tìm kiếm một cuộc sống bình thường.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao