Thứ tư, 20/12/2017, 16:14 (GMT+7)

Bạn diễn cao 1,9m đỏ mặt khi đóng cảnh vuốt ve Phương Trinh Jolie

Nữ ca sĩ phải trò chuyện nhiều để Mạnh Lân thoải mái diễn cảnh tình cảm với cô.

ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie
ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-1

Phương Trinh Jolie mời siêu mẫu Nguyễn Mạnh Lân đóng MV 'Em không muốn cô đơn' qua lời giới thiệu của stylist Lê Minh Ngọc. Mạnh Lân cao 1,90m, có gương mặt điển trai, thu hút Phương Trinh ngay lần đầu gặp mặt.

ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-2
ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-3

Phương Trinh chia sẻ: 'Lân có gương mặt rất điện ảnh, cậu ấy lại còn đang đi đóng phim nữa nên tôi không hề lo lắng về chuyện diễn xuất cùng nhau. Với MV này, tôi hóa thân thành một cô gái bước ra từ bức tranh để quyến rũ chàng trai, vậy nên tôi và Lân có một số cảnh quay tình cảm'.

ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-4
ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-5

Tuy nhiên, do Mạnh Lân là diễn viên mới nên lúc quay hình, Phương Trinh có cảm giác anh hơi ngại. Dù chỉ diễn cảnh vuốt ve Phương Trinh, anh cũng mắc cỡ đến đỏ mặt. 'Tôi phải trò chuyện, hỏi han, cổ vũ Lân rất nhiều lần cậu ấy mới thoải mái tinh thần. Đây quả là một trải nghiệm rất thú vị'.

Teaser MV 'Em không muốn cô đơn' - Phương Trinh Jolie
 
 
ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-6
ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-7

'Em không muốn cô đơn' là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ tâm sự với Nguyễn Hoàng Duy rằng cô muốn yêu ai đó để khỏa lấp sự cô đơn trong cuộc sống đời thường. Vài ngày sau, Nguyễn Hoàng Duy đã viết ngay cho Phương Trinh Jolie ca khúc này. 

ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-8
ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-9

Trong MV, Phương Trinh Jolie kể câu chuyện về một cô gái cô đơn trong chính suy nghĩ của mình. Khác với người thường, cô gái ấy chỉ sống trong tranh vẽ. Cô thầm thương trộm nhớ chàng trai ngoài đời thực, vậy nên hằng ngày bước ra từ trong tranh để ngắm nhìn chàng trai. Cô muốn được sống trọn vẹn ở thế giới thực để đến gần chàng trai hơn. Cô yêu chàng trai say đắm và mong muốn sẽ chẳng còn cảm thấy cô đơn trong thế giới nhỏ bé của bức tranh kia nữa.

ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-10
ban-dien-cao-1-9m-do-mat-khi-dien-canh-vuot-ve-phuong-trinh-jolie-11

Phương Trinh có sự đồng cảm sâu sắc khi hát 'Em không muốn cô đơn', vì ở một vài thời điểm, nó giống như lời tự sự của chính cô. Từng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, đối với Phương Trinh Jolie thì cần phải tỉnh táo, cẩn trọng hơn trong việc tìm kiếm một tình yêu đích thực. Hiện tại, Phương Trinh Jolie không quá nặng nề với những tổn thương ở quá khứ. Cô mạnh mẽ bước tiếp, tự tin đối đầu với hàng loạt thử thách trong cuộc sống của chính mình.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao