Bạn bè chưa nguôi day dứt sau 11 năm Jung Da Bin treo cổ tự tử

Jo In Sung, Jung Tae Woo bày tỏ nỗi xót xa khi nhớ về diễn viên phim 'Chị dâu 19 tuổi'. 

Thứ ba, 9/10/2018, 07:50 (GMT+7)

Tháng 2/2007, diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Jung Da Bin treo cổ tự tử trong nhà tắm, thi thể cô được bạn trai tìm thấy ngay sau đó. Một nguồn tin cho hay nữ diễn viên tìm tới cái chết sau thời gian trầm uất mà không có lối thoát. Trong lá thư để lại, Jung Da Bin viết: "Những chuyện phức tạp khiến tôi mệt mỏi. Tôi không chịu nổi mọi việc không như ý muốn, nhưng may mắn là Chúa đã đến bên tôi và ôm lấy tôi". Cái chết của Jung Da Bin khi đó là "một cơn sốc" cho cả làng giải trí, bởi trước ngày giã từ cõi đời, nữ diễn viên không hề có biểu hiện nào chán sống. 

Jung Da Bin trong phim Chị dâu 19 tuổi. 

Jung Da Bin trong phim "Chị dâu 19 tuổi". 

Hơn 11 năm sau ngày Jung Da Bin từ giã cõi đời, những người bạn từng rất thân thiết với cô vẫn chưa nguôi day dứt. Trong chương trình New Nonstop của đài MBC, các đồng nghiệp một thời gắn bó với Jung Da Bin như Jo In Sung, Jung Tae Woo... chia sẻ những cảm nghĩ của mình về việc Da Bin ra đi mãi mãi. 

Trong nỗi xót xa, tài tử Jo In Sung tâm sự: "Ngày tới dự lễ tang của cô ấy là một nỗi đau lớn với tôi. Trái tim tôi tan vỡ, tôi tự hỏi mình có xứng đáng đến trước bài vị cô ấy hay không, trong khi tôi chẳng biết gì về những điều cô ấy phải trải qua, về những nỗi khổ của cô ấy trước lúc mất. Nhưng khi đó, tôi quyết định đến tang lễ với suy nghĩ rằng mình cần phải tới để nói lời tạm biệt lần cuối cùng". 

Jo In Sung thương nhớ bạn đồng nghiệp. 

Jo In Sung thương nhớ bạn đồng nghiệp. 

Nam diễn viên Jung Tae Woo cũng có những chia sẻ đầy dằn vặt: "Thật sự không thể tin được. Mọi người ai cũng cảm thấy không thể như thế. Tôi không tin vào tai mình, tôi tự hỏi tại sao Da Bin lại làm như thế. Rõ ràng cô ấy có gia đình, bạn bè ở bên. Giá cô ấy gắng gượng thêm chút nữa. Ngày đến viếng cô ấy, tôi vẫn lẩm nhẩm điều đó, tôi vẫn tự hỏi tại sao cô ấy lại làm vậy". 

Jung Da Bin từng là ngôi sao truyền hình Hàn Quốc, được khán giả Việt Nam mến mộ qua các bộ phim Bão táp mùa hè, Chị dâu 19 tuổi, Trò chơi tình yêu... 

Jung Da Bin trong phim "Chị dâu 19 tuổi"
 
 

Jung Da Bin trong phim "Chị dâu 19 tuổi"

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?