Thứ tư, 20/3/2013, 09:38 (GMT+7)

Bạch Kiện Ân bị nghi dính dây mại dâm đồng tính

Một nguồn tin cho thấy giá của diễn viên đài TVB là 50.000 HKD nếu là sex đôi, còn sex tập thể là 35.000 HKD.

>> La Trọng Khiêm bác chuyện cởi áo chụp ảnh nude
>> Nhiều tài tử TVB dính tin đồn đổi ảnh nude lấy tiền

Tin đồn Bạch Kiện Ân nằm trong đường dây mại dâm đồng tính rộ lên trong làng giải trí sau khi một nguồn tin tiết lộ với tờ Weekly Ent rằng nhiều tay môi giới trong các chat room "gạ giá": qua đêm với Bạch Kiện Ân, mức giá sẽ là 50.000 HKD. Nếu là sex tập thể (từ 1 tới 8 người), mức giá giảm xuống còn 35.000 HKD.

Nghi ngờ Bạch Kiện Ân bán dâm được nhiều tờ báo đưa ra.

Nghi ngờ Bạch Kiện Ân bán dâm được nhiều tờ báo đưa ra.

Phóng viên tờ Weekly Ent đã trực tiếp vào cuộc để tìm hiểu vấn đề. Liên lạc với một tay môi giới trên các chat rooms dành cho giới gay, họ được cho biết mức giá như trên, kèm theo đó là những yêu cầu như: địa điểm được đối phương chủ động chọn lựa, người mua dâm chi trả tiền phòng, phải sử dụng bao cao su trong thời gian quan hệ... Theo lịch đã được sắp đặt, ngày 16/3, một phóng viên đến điểm hẹn nhưng không thấy Bạch Kiện Ân. Trung gian giải thích rằng diễn viên này "không thể xuất hiện công khai, các tay săn ảnh có thể chộp được". Điều đặc biệt, ở thời điểm này, Bạch Kiện Ân cũng xuất hiện trong khu vực gần khách sạn. Anh liên tục nghe điện thoại, sau đó, khi đã mệt, anh ngồi nghỉ trong khu công viên, gương mặt rất bồn chồn.

Phóng viên bày tỏ sự hồ nghi về việc người bán dâm có đích xác là Bạch Kiện Ân hay không, tay môi giới bèn nhấc điện thoại lên cho anh này nói chuyện với đầu dây bên kia, nhưng ký giả lập tức phát hiện người nói "Tôi, Bạch Kiện Ân đây" là giả mạo.

Tài tử Bạch Kiện Ân.

Tài tử Bạch Kiện Ân.

Tối cùng ngày, phóng viên giả dạng khách hàng nhắn tin cho Bạch Kiện Ân để bắt chuyện và gạ gẫm anh này bán dâm, nhưng tài tử này trước sau đều phủ nhận. Trả lời tin nhắn "Tôi được người môi giới giới thiệu cho anh", Bạch Kiện Ân nói "Không biết anh ta là ai". Tuy nhiên, xung quanh chuyện người trung gian biết số tài khoản của mình, tài tử TVB giải thích: "Anh ta nợ tiền tôi, nên lấy số tài khoản của tôi để trả nợ".

Mặc dù ký giả của Weekly Ent không thể nào trực tiếp gặp gỡ Kiện Ân với vai trò khách mua dâm, nhưng những hồ nghi về việc anh này gia nhập đường dây mại dâm đồng tính không vì thế mà biến mất.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?