Bạch Cốt Tinh của 'Tây Du Ký 1986' nhuận sắc tuổi 'lên lão'

Nữ diễn viên Dương Xuân Hà ở tuổi thất thập vẫn rất khỏe mạnh, tinh anh. 

Chủ nhật, 19/8/2018, 07:59 (GMT+7)

Blogger nổi tiếng Trung Quốc Trường Xuân Quốc Mậu hôm 18/8 chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hiện tại của diễn viên Dương Xuân Hà - người từng rất thành công khi đảm nhận vai Bạch Cốt Tinh phiên bản năm 1986 của phim Tây Du Ký. Ở tuổi "lên lão", nghệ sĩ gạo cội da vẫn mịn, mượt, đôi mắt sáng tinh anh, chỉ có mái tóc là đã bạc phơ. 

... và Dương Xuân Hà tuổi lên lão. 

Diễn viên Dương Xuân Hà (áo xanh).

Thời điểm đến với bộ phim Tây Du Ký, Dương Xuân Hà đã ngoài 40, đang công tác tại nhà hát kịch Bắc Kinh. Dù chỉ có đất diễn khá ít, vai diễn của cô khiến khán giả đặc biệt ấn tượng. Có người nói, đến giờ dù đã xem qua nhiều phiên bản "Bạch Cốt Tinh" khác nhau, nhưng họ không thể nào quên được ánh mắt dữ dằn, điệu bộ nanh ác của "Bạch Cốt Tinh" Dương Xuân Hà. Nữ nghệ sĩ từng tiết lộ, thời đó, ai cũng ngại vai "ác" nên hết thảy từ chối vai Bạch Cốt Tinh, đạo diễn Dương Khiết phải nằn nì, hứa hẹn mãi, Xuân Hà mới đồng ý.

Diễn viên Dương Xuân Hà trong vai Bạch Cốt Tinh 30 năm trước... 

Diễn viên Dương Xuân Hà trong vai Bạch Cốt Tinh 30 năm trước.

Một nguồn tin cho hay, hiện tại, Dương Xuân Hà sống viên mãn với đại gia đình con cháu đề huề. Là một người kín tiếng, bà rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư lên các mặt báo. 

 Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?