Bạch Công Khanh cùng hot girl 9X quay MV đến 3h sáng

Quán quân Gương mặt thân quen 2016 mời diễn viên trẻ Thiên Nga làm 'bạn gái' của anh trong sản phẩm âm nhạc mới.

Thứ hai, 8/5/2017, 10:13 (GMT+7)
bach-cong-khanh-cung-hot-girl-9x-quay-mv-den-3h-sang

Thời gian qua Bạch Công Khanh ít xuất hiện trên sân khấu ca nhạc vì bận đóng một số phim điện ảnh và truyền hình. Anh vừa quay lại với âm nhạc và tập trung thực hiện MV đầu tay sau khi đoạt quán quân Gương mặt thân quen 2016.

bach-cong-khanh-cung-hot-girl-9x-quay-mv-den-3h-sang-1

Giọng ca sinh năm 1990 muốn có cú đột phá trong sự nghiệp. Những tháng đầu năm 2017, anh ra 2 single 'Có lẽ' và 'Là vì em' để thăm dò thị hiếu khán giả. Chàng ca sĩ sắp tung MV 'Good boy gone bad' đánh dấu sự 'lột xác' về hình ảnh và phong cách âm nhạc. Những ngày qua anh tạm dừng đóng phim, hạn chế chạy show để học vũ đạo, cùng êkíp lên ý tưởng, tìm bối cảnh quay MV.

bach-cong-khanh-cung-hot-girl-9x-quay-mv-den-3h-sang-2

Hot girl, diễn viên Thiên Nga từng đóng 'Gia đình là số 1' phiên bản Việt. Thiên Nga - Bạch Công Khanh lần đầu diễn cặp nhưng cả hai rất tự nhiên, thoải mái trước ống kính.

bach-cong-khanh-cung-hot-girl-9x-quay-mv-den-3h-sang-3

Bạch Công Khanh tiết lộ, anh và Thiên Nga có đúng 24 tiếng diễn tình tứ bên nhau. Cả hai kết thúc công việc vào lúc 3h sáng nhưng họ rất vui vì hoàn thành công việc đúng kế hoạch, tạo nên sản phẩm cuối cùng là một MV đẹp, giàu cảm xúc.

bach-cong-khanh-cung-hot-girl-9x-quay-mv-den-3h-sang-4

Bạch Công Khanh hóa thân chàng lập trình viên đam mê công việc, tính cách khô cứng. Sau những ngày đầu đầy mật ngọt, tình cảm của bạn gái anh đã phai nhạt. Chàng trai bị cú sốc nặng khi cô gái nói lời chia tay.

bach-cong-khanh-cung-hot-girl-9x-quay-mv-den-3h-sang-5

Vượt qua những ngày buồn bã, níu kéo tình yêu không thành, anh quyết định phải thay đổi bản thân, quên ký ức buồn để khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. MV được chăm chút kỹ lưỡng và đầu tư kinh phí lớn. Ca khúc 'Good boy gone bad' do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho quán quân Gương mặt thân quen 2016.

bach-cong-khanh-cung-hot-girl-9x-quay-mv-den-3h-sang-6

Sản phẩm sử dụng cả kỹ xảo 3D để tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt. Ca khúc thuộc thể loại nhạc dance, giai điệu bắt tai, sôi động. Bạch Công Khanh không còn vẻ hiền lành, thư sinh như trước mà biến hóa cá tính pha chút nổi loạn trong sản phẩm mới.

bach-cong-khanh-cung-hot-girl-9x-quay-mv-den-3h-sang-7

MV 'Good boy gone bad' dự kiến phát hành chính thức vào ngày 11/5 tới.

Bạch Công Khanh tình tứ quay MV với hot girl 9X đến 3h sáng
 
 
Teaser MV 'Good boy gone bad' của ca sĩ Bạch Công Khanh

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?