Thứ năm, 11/7/2013, 11:48 (GMT+7)

Bác tin đồn chia tay, Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò Angelababy

Thông tin cặp tình nhân nổi tiếng Hong Kong đường ai nấy đi rộ lên trong làng giải trí tuần qua.

>> Huỳnh Hiểu Minh: 'Vợ tôi phải xinh đẹp và biết đẻ'
>> Huỳnh Hiểu Minh bị hỏi về 'chuyện ấy' với Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã chia tay?

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã chia tay?

Một số trang tin Hong Kong hôm đầu tuần đưa tin, Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Angelababy đã quyết định "đường ai nấy đi" từ đầu tháng 7 vì quá bận rộn công việc mà không có thời gian chăm chút cho đối phương. Theo những nguồn tin này, đôi uyên ương ngừng "follow" nhau trên weibo và không còn hẹn hò bí mật như trước nữa. Ngày 8/7, khi tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh và được hỏi về chuyện tình cảm, mỹ nhân Hong Kong đã nói: "Nếu tôi trả lời chuyện này một lần, lần sau sẽ tiếp tục bị hỏi. Cuộc sống của tôi hiện tại rất hạnh phúc và tốt đẹp. Còn chuyện riêng tư, tôi sẽ không nói ra". Trong khi cả hai người trong cuộc không chịu giải thích, một tờ tạp chí còn đưa tin, Angelababy âm thầm tới khách sạn để gặp gỡ bạn trai cũ Trần Vỹ Đình. Trước thông tin ồn ào, hôm 9/7, người đẹp này viết trên blog cá nhân: "Đừng làm tôi buồn... Những thông tin gần đây không đáng tin cậy lắm đâu".

Mặc dù không lên tiếng bác bỏ thông tin chia tay, tối 10/7, Angelababy đã hẹn hò ăn tối với Huỳnh Hiểu Minh và những người bạn trong đoàn phim Phong hoa tuyết nguyệt. Sau bữa tối, cô lên một chiếc xe Benley rời khách sạn, và ít phút sau đó, chiếc xe quay trở lại đón Huỳnh Hiểu Minh. Trái với tin đồn tình cảm tan vỡ, cả hai diễn viên ra khỏi khách sạn với tâm trạng rất vui vẻ, không hề có dấu hiệu "sầu khổ vì tình". 

d

Angelababy sau khi ăn tối cùng Hiểu Minh và bạn bè đã rời khỏi khách sạn bằng chiếc xe Bentley, ít phút sau,chiếc xe quay lại đón Huỳnh Hiểu Minh.

Không chỉ có vậy, một người bạn của Angelababy mới đây còn cho biết, Hiểu Minh và Angelababy chưa bao giờ "follow" weibo của nhau, vì vậy đó không phải là bằng chứng cho thấy hai người đã chia tay. Một số khán giả còn cho rằng đây là chiêu để đôi uyên ương quảng bá cho bộ phim Phong hoa tuyết nguyệt mà họ thủ vai chính.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?