Thứ sáu, 12/8/2016, 23:35 (GMT+7)

'Bác sĩ tăng động' Minh Trị chia tay Vietnam Idol

Nam thí sinh với cá tính, phong cách biểu diễn 'không giống ai' thất bại khi thể hiện liên khúc tiếng Anh, phải dừng chân ở Gala 4.

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol

Chàng trai bán bún bò Bá Duy mở màn đêm thi tối 12/8 với ca khúc 'Hà Nội trà đá vỉa hè'. Anh được đánh giá là hát tốt, chọn bài thông minh, phong cách biểu diễn gần gũi với khán giả (xem video).

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-1

MC Phan Anh vui vẻ dẫn dắt Gala 4 Vietnam Idol 2016. Bá Duy rất vui vì được giám khảo Thu Minh khen ngợi là thay đổi theo chiều hướng tốt, sau nhiều lần được mọi người góp ý.

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-2

Thu Minh tỏ ra khắt khe trên ghế nóng, đòi hỏi các thí sinh phải nỗ lực hết mình, tiến bộ qua từng đêm thi.

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-3

Cô gái người Philippines Janice Phương mặc gợi cảm ra sân khấu, hát ca khúc 'Titanium'. Tuần này, Janice vẫn hát tốt nhưng bị Thu Minh chê thiếu sự mạnh mẽ, nóng bỏng nên tiết mục chưa nhiều bất ngờ (xem video).

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-4

Tuy vậy, giọng ca người Philippines vẫn được đông đảo khán giả yêu thích, bình chọn cho cô an toàn đi tiếp vào vòng trong.

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-5

'Bác sĩ tăng động' Minh Trị thể hiện liên khúc tiếng Anh 'We will rock you - I love rock and roll' nhưng chưa thành công. Đạo diễn Quang Dũng cho rằng hai ca khúc này dễ đi vào lòng người, phong cách biểu diễn của Minh Trị sôi động, mang niềm vui tới mọi người nhưng giọng hát của anh chưa thuyết phục. Thu Minh cho rằng Minh Trị cần thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt hơn thay vì tỏ ra bông lơn, bỡn cợt khi hát loại nhạc này. Nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá nam thí sinh tiến bộ, tiết chế hơn lúc tập.

Minh Trị trình bày liên khúc 'We will rock you - Ilove rock 'N' roll'
 
 
Video Minh Trị hát liên khúc 'We will rock you - I love rock and roll'
bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-6

Quang Đạt được xem là học sinh giỏi, kỹ thuật thanh nhạc tốt nhưng chưa biết cách truyền tải để ca khúc chạm đến trái tim khán giả. Anh hát 'Trái đất tròn không gì là không thể' bị đạo diễn Quang Dũng và ca sĩ Thu Minh cho là thể hiện kỹ thuật nhiều quá nên 'phản tác dụng' (xem video).

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-7

Thảo Nhi ăn mặc cá tính, hát 'I don't need a man'. Thu Minh cho rằng cô gái này đã vượt qua được sự sợ hãi của bản thân, tự tin bùng nổ trên sân khấu nên có bài thi thành công. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng cho rằng Thảo Nhi đã tìm được chính mình nên biểu diễn thoải mái, tỏa sáng trên sân khấu (xem video).

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-8

Hot boy Tùng Dương chọn phong cách trịnh trọng với áo vest lớp trong lớp ngoài, hát ca khúc 'Con đường tôi'. Đạo diễn Quang Dũng cho rằng chiếc áo khoác khiến nam thí sinh nhìn màu mè còn Thu Minh khen Tùng Dương đẹp trai nhưng giọng hát chưa thuyết phục. Nhạc sĩ Huy Tuấn tinh tế nhận ra chàng du học sinh không thoải mái khi hát tiếng Việt bằng tiếng Anh (xem video).

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-9

Việt Thắng thể hiện ca khúc 'Cho nhau', mắc lỗi quên lời nhưng vẫn được khán giả ủng hộ, vỗ tay nồng nhiệt. Nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá ca khúc này hợp với chất giọng R&B sexy, nam tính của Việt Thắng. Thu Minh nhận xét nam thí sinh là nhân tố đặc biệt của chương trình nhưng nghiêm khắc nhắc nhở Việt Thắng phải tập trung rèn luyện bản thân, không 'lơ tơ mơ' như các đêm thi vừa qua. 'Chị không chấp nhận em còn sai sót nếu được vào vòng trong', Thu Minh nói (xem video).

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-10

Chung cuộc, Minh Trị và Quang Đạt vào nhóm nguy hiểm. Người phải hát ca khúc chia tay là 'bác sĩ tăng động'. Anh thể hiện bài 'Wai' trước khi dừng chân tại Gala 4.

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-11

Ca sĩ Đông Nhi làm khách mời trong đêm thi tối 12/8. Cô diện váy trễ vai xinh tươi như công chúa, hát ca khúc 'Love like you'.

bac-si-tang-dong-minh-tri-chia-tay-vietnam-idol-12

Thu Minh nhí nhảnh bên nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Quang Dũng.

>> Xem toàn bộ đêm Gala 4 Vietnam Idol 2016, tối 12/8

Hương Giang
Ảnh: Phước Trí

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao