Thứ hai, 6/7/2020, 17:14 (GMT+7)

Bà xã Trịnh Gia Dĩnh 'đếm ngược' đón con thứ hai

Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm tổ chức tiệc 'Baby Shower' để chào đón bé trai thứ hai sắp chào đời.

Trên trang cá nhân, Trần Khải Lâm đăng ảnh bữa tiệc rực rỡ sắc vàng, kèm theo chia sẻ bằng tiếng Anh để cảm ơn mọi người đã động viên, khuyến khích cô. Nữ diễn viên, Hoa hậu cũng tiết lộ cô sẽ sinh con trai thứ hai trong tháng 7 này. Ngôi sao Hong Kong viết: Tôi hiểu rằng đây sẽ là một nhiệm vụ không dễ dàng gì, nhưng tôi hy vọng có thể làm hết sức mình để dạy dỗ con cách yêu thương, tôn trọng mọi người.

Trần Khải Lâm đăng ảnh bữa tiệc rực rỡ sắc vàng, kèm theo chia sẻ bằng tiếng Anh để cảm ơn mọi người đã động viên, khuyến khích cô. Hoa hậu tiết lộ sẽ sinh con trai thứ hai trong mùa hè này. Ngôi sao Hong Kong viết: "Tôi hiểu rằng đây sẽ là một nhiệm vụ không dễ dàng gì, nhưng tôi hy vọng có thể làm hết sức mình để dạy dỗ con cách yêu thương, tôn trọng mọi người".

Bà xã Trịnh Gia Dĩnh đếm ngược đón con thứ hai  - 2
Trừ vòng bụng đã lớn thấy rõ, Hoa hậu khỏe khoắn, vóc dáng thon gọn.

Trừ vòng bụng đã lớn thấy rõ, Hoa hậu khỏe khoắn, vóc dáng thon gọn. Vài tuần trước, bầu những tháng cuối thai kỳ nhưng cô vẫn đi sự kiện.

Hoa hậu chụp ảnh cùng bạn bè trong bữa tiệc.

Hoa hậu chụp ảnh cùng bạn bè trong bữa tiệc.

Những người bạn của Trần Khải Lâm đăng ảnh chúc mừng cô.

Những người bạn của Trần Khải Lâm đăng ảnh chúc mừng cô.

Trần Khải Lâm đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013, sau đó kết hôn với tài tử Trịnh Gia Dĩnh. Cô kém anh 22 tuổi. Cặp sao tổ chức đám cưới tại Bali năm 2018. Chênh lệch tuổi tác nhưng cặp vợ chồng rất tâm đầu ý hợp.

Trần Khải Lâm đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013, kết hôn với tài tử Trịnh Gia Dĩnh năm 2018. Cô kém anh 22 tuổi. Chênh lệch tuổi tác nhưng cặp vợ chồng rất tâm đầu ý hợp.

Trịnh Gia Dĩnh và vợ dự sự kiện
 
 

Trần Khải Lâm và chồng dự sự kiện

Nguyễn Hương (Theo HKDaily)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao