Thứ sáu, 1/6/2018, 10:37 (GMT+7)

Bà xã Lưu Đức Hoa bị đồn cố mang bầu lần hai dù đã ngoài 50

Bất chấp tuổi tác đã lớn, Chu Lệ Thiên muốn sinh thêm quý tử theo nguyện vọng của chồng. 

Chiều 31/5, Lưu Đức Hoa cùng vợ và con gái xuất hiện tại một tòa nhà ở khu Central, Hong Kong. Cặp đôi được vệ sĩ bảo vệ rất kỹ, vì thế, paparazzi chỉ có thể chụp hình từ xa. Trong loạt ảnh được hé lộ, vợ Lưu Đức Hoa mặc váy rộng thùng thình, cô khoác tay con gái, vội vã ra xe.

Chiều 31/5, vợ và con gái Lưu Đức Hoa xuất hiện tại một tòa nhà ở khu Central, Hong Kong. Hai mẹ con được vệ sĩ bảo vệ rất kỹ, vì thế paparazzi chỉ có thể chụp hình từ xa. Trong loạt ảnh đăng tải trên ON, vợ Lưu Đức Hoa mặc váy rộng thùng thình, khoác tay con gái, vội vã ra xe sau hơn một giờ đồng hồ vào tòa nhà. 

Bà xã Lưu Đức Hoa năm nay 52 tuổi, con gái đầu của cặp đôi cũng đã 6 tuổi. Một nguồn tin cho hay gia đình họ Lưu muốn có thêm quý tử, vì thế, bất chấp tuổi tác, hai vợ chồng vẫn cố gắng sinh thêm. 

Bà xã Lưu Đức Hoa năm nay 52 tuổi, con gái đầu của cặp đôi cũng đã 6 tuổi. Một nguồn tin cho hay gia đình họ Lưu muốn có thêm quý tử nên hai vợ chồng vẫn cố gắng sinh bất chấp tuổi tác. Theo tờ QQ, Chu Lệ Thiên để lộ bụng lùm lùm - dấu hiệu của người đang bầu bí. 

Bé gái Hanna Lau.

Bé gái Hanna Lau có khuôn mặt rất giống bố. 

Theo tờ QQ, Lưu Đức Hoa đưa vợ con đi khám.  

Theo tờ QQ, Lưu Đức Hoa không đi cùng vợ con lần này. 

Lưu Đức Hoa tháp tùng vợ con ra xe. Nhiều năm nay, ngôi sao Hong Kong duy trì tình trạng an ninh cao cho gia đình. Mỗi khi ra ngoài, vợ con anh đều có vệ sĩ bám sát để bảo vệ. 

Nhiều năm nay, Lưu Đức Hoa luôn duy trì tình trạng "an ninh cao" cho gia đình. Mỗi khi ra ngoài, vợ con anh đều có vệ sĩ bám sát để bảo vệ. 

Vợ Lưu Đức Hoa bị nghi ngờ đang mang thai
 
 

 Vợ Lưu Đức Hoa bị nghi ngờ đang mang thai 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?