Thứ năm, 3/1/2019, 14:04 (GMT+7)

Bà xã Jang Dong Gun hiếm hoi khoe ảnh bên chồng

Người đẹp Go So Young chia sẻ với khán giả khoảnh khắc bình dị của cô và ông xã trong ngày đầu năm. 

Bà xã Jang Dong Gun - Go So Young chia sẻ trên trang cá nhân bức hình hai vợ chồng bên nhau ngày đầu năm, cô viết: "Mọi người đều hạnh phúc". Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên hé lộ khoảnh khắc riêng tư, dù cặp sao đã có gần 10 năm chung sống.

Bức ảnh Go So Young chia sẻ giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc "đỉnh cao": Bất chấp tuổi 46, cô vẫn rất đẹp, gương mặt dường như không có nếp nhăn. Nhiều fan đánh giá cô "không hề khác biệt chút nào" so với nhiều năm trước, khi đóng Gió thổi khúc tình yêu. Trong khi đó, Jang Dong Gun được cho là đã già hơn theo năm tháng, dù vậy anh rất phong độ.   

Go So Young và Jang Dong Gun bên nhau hạnh phúc. 

Go So Young và Jang Dong Gun bên nhau hạnh phúc. 

Jang Dong Gun và Go So Young ton sur ton 

Jang Dong Gun và Go So Young "ton sur ton".

Jang Dong Gun và Go So Young đã có một thời gian dài là bạn bè, trước khi tiến đến hôn nhân năm 2010. Cặp sao có hai con: một trai, một gái, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. 

Jang Dong Gun được biết đến qua nhiều bộ phim như Gió thổi khúc tình yêu, Thời quá khứ, Phẩm chất quý ông... Sau năm 2018 bận rộn với hàng loạt dự án điện ảnh, truyền hình, 2019 này, tài tử tiếp tục tái ngộ khán giả với phim truyền hình Asdal Chronicles, đóng cùng Song Joong Ki và Kim Ji Won. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao