Thứ hai, 20/2/2017, 09:48 (GMT+7)

Bà nội của phim 'Full House' qua đời vì ung thư phổi

Diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Kim Ji Young từ giã cõi đời hôm 19/2 sau một thời gian dài chống chọi bệnh tật. 

ba-noi-cua-phim-full-house-qua-doi-vi-ung-thu-phoi

Nghệ sĩ Kim Ji Young. Ảnh: Newsen

Diễn viên gạo cội làng giải trí Hàn Quốc Kim Ji Young hôm 19/2 đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng sau một thời gian dài chịu đựng căn bệnh ung thư phổi. Con gái của bà chia sẻ với báo chí: "Mẹ tôi mắc ung thư 2 năm rồi, nhưng bà không nói với ai về bệnh tật của mình và vẫn tiếp tục làm việc không ngưng nghỉ. Hai tháng trước, dù được các bác sĩ yêu cầu nằm viện nhưng mẹ nói còn công việc phải hoàn thành và cố gắng tập luyện với hy vọng tháng 5 tới có thể đóng phim mới. Ngày 17/2, mẹ trở bệnh nặng, hai ngày sau đó bà lặng lẽ ra đi".   

Kim Ji Young là diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hàn Quốc, bà tham gia nhiều tác phẩm truyền hình đình đám như Make a Woman Cry, Let’s Eat 2, Fantastic, Full House... Ở tuổi lên lão, Kim Ji Young rất thành công trong việc phác họa hình ảnh bà nội trợ Hàn Quốc hồn hậu, tốt bụng, chân thật và yêu thương con cháu. Việc bà đột ngột ra đi khiến khán giả, người thân không khỏi đau xót và thương cảm. Ngay sau thông báo của gia đình bà, người hâm mộ đã dành nhiều lời chia sẻ, cầu mong nghệ sĩ quá cố được an nghỉ nơi vĩnh hằng. 

ba-noi-cua-phim-full-house-qua-doi-vi-ung-thu-phoi-1

Diễn viên Kim Ji Young trong "Ngôi nhà hạnh phúc", một bộ phim được yêu thích tại Việt Nam. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?