Thứ hai, 7/5/2018, 10:39 (GMT+7)

Ba con của cựu người mẫu Ngọc Nga đều mê nghệ thuật

Hai bé trai, một bé gái của diễn viên 'Những cô gái chân dài' với ông xã người nước ngoài đều đã lớn, ham mê ca hát, làm mẫu.

Sau khi cùng 3 con xuất hiện tại một sự kiện cách đây không lâu, 4 mẹ con Ngọc Nga được mời chụp bộ ảnh mới.

Sau khi cùng 3 con xuất hiện tại một sự kiện cách đây không lâu, 4 mẹ con Ngọc Nga xuất hiện trong bộ ảnh mới.

Ba con của cựu người mẫu Ngọc Nga đều mê nghệ thuật - 1
Ba con của Ngọc Nga gồm hai trai, một gái, lần lượt ở độ tuổi 12, 10 và 8, mang hai dòng máu Australia - Việt Nam.

Ba con của Ngọc Nga gồm hai trai, một gái, lần lượt ở độ tuổi 12, 10 và 8, mang hai dòng máu Australia - Việt Nam.

Ba con của cựu người mẫu Ngọc Nga đều mê nghệ thuật - 3
Từ lúc nhỏ xíu, 3 nhóc tỳ William, Edward và Elizabeth đã có thiên hướng nghệ thuật. Cả ba đều chơi được nhiều nhạc cụ và tự xin theo học lớp đào tạo mẫu nhí. 

Từ lúc nhỏ xíu, 3 nhóc tỳ William, Edward và Elizabeth đã có thiên hướng nghệ thuật. Cả ba chơi được nhiều nhạc cụ và tự xin theo học lớp đào tạo mẫu nhí. 

Ba con của cựu người mẫu Ngọc Nga đều mê nghệ thuật - 5
Ba anh em thường được mời đi diễn. Ngọc Nga vừa sắp xếp việc học cho các con, vừa kiêm thêm nhiệm vụ làm quản lý, nhận show. 

Ba anh em thường được mời đi diễn. Ngọc Nga vừa sắp xếp việc học cho các con, vừa kiêm thêm nhiệm vụ làm quản lý, nhận show. 

Ngọc Nga tâm sự: Nếu chúng nghe tin mẹ từ chối bất kỳ show nào là sẽ cùng nhau thuyết phục, năn nỉ nhận để được diễn. Chỉ cần được diễn thì phải thức khuya, học bù& các con cũng vui vẻ làm hết.

Ngọc Nga tâm sự: 'Nếu chúng nghe tin mẹ từ chối bất kỳ show nào là sẽ cùng nhau thuyết phục, năn nỉ nhận để được diễn. Chỉ cần được diễn thì phải thức khuya, học bù… các con cũng vui vẻ làm hết'.

Rời bỏ sàn diễn thời trang khá lâu để cùng chồng lo chuyện gia đình, Ngọc Nga thừa nhận, có rất nhiều lúc nhớ nghề nhưng đành chịu. Ngoài việc cùng ông xã điều hành công ty sản xuất nội thất, cô chăm sóc nhà cửa, đưa các con đi học mỗi ngày.

Rời bỏ sàn diễn thời trang khá lâu để cùng chồng lo chuyện gia đình, Ngọc Nga thừa nhận có rất nhiều lúc nhớ nghề nhưng đành chịu. Ngoài việc cùng ông xã điều hành công ty sản xuất nội thất, cô chăm sóc nhà cửa, đưa các con đi học mỗi ngày.

Hiện tại, cuộc sống của Ngọc Nga khá ổn định, việc kinh doanh đã vào guồng và 3 con khá lớn, nhưng Ngọc Nga thấy mình không còn phù hợp để trở lại sàn diễn.Producer: Nguyễn Thiện Khiêm,  Photo: Tony Thiện Hòa,  Make up: Saly Trương.

Hiện tại, cuộc sống của Ngọc Nga khá ổn định, việc kinh doanh đã vào guồng và 3 con khá lớn, nhưng Ngọc Nga thấy mình không còn phù hợp để trở lại sàn diễn.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm,  Photo: Tony Thiện Hòa,  Make up: Saly Trương.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?