Bá Chi trước tin đồn mang bầu và tái hợp

Bà mẹ hai con chỉ còn biết cười trước thông tin cô quay lại với chồng cũ, diễn viên Tạ Đình Phong.

Thứ sáu, 14/9/2012, 16:36 (GMT+7)

>> Tạ Đình Phong bác chuyện vợ cũ níu kéo tình cảm
>> Nhà Bá Chi, Đình Phong 'gương vỡ lại lành'

Vợ chồng Phong - Chi và con vui chơi hôm cuối tuần.

Vợ chồng Phong - Chi đưa con vui chơi hôm cuối tuần.

Tuần trước, tin đồn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi trở về bên nhau rộ lên trong làng giải trí Hong Kong. Những bức ảnh đôi uyên ương vui đùa trò chuyện cùng quý tử ở khu Aberdeen Marina Club càng làm khán giả tin vào câu chuyện tái hợp. Một tờ báo còn nhận định, việc Trương Bá Chi diện bikini đi lại trước mặt chồng cũ càng cho thấy thái độ muốn "hâm nóng ngọn lửa yêu đương" đã tắt, và đáp lại tình cảm đó, Tạ Đình Phong cũng đang nỗ lực rút ngắn khoảng cách. Một số tờ còn đăng tải hình ảnh bà mẹ hai con ngồi bên bể bơi và để lộ vòng bụng khá lớn, sau đó đưa ra nghi vấn "Lucas và Quintus lại sắp có em".

Trước tin đồn ồn ào, ngày 13/9, trả lời phỏng vấn báo giới, Bá Chi đã lên tiếng bác bỏ. Cô căn vặn ký giả khi được hỏi về chuyện ăn mặc gợi cảm để quyến rũ người xưa: "Đến bể bơi, không lẽ có Đình Phong ở bên thì tôi không thể mặc đồ tắm hay sao? Mọi cô gái ở đó đều diện bikini, không lẽ họ cũng muốn quyến rũ anh ấy?. Đừng suy diễn như vậy! Chúng tôi chỉ muốn con được hưởng cảm giác ấm áp của gia đình, khi có cả bố, mẹ ở bên thôi". Bà mẹ hai con cười trước tin đồn bầu bí: "Mọi phụ nữ sinh hai đứa rồi đều như vậy".

f

Giải thích về vòng hai to ra, Bá Chi nói là do cô béo bụng.

Xung quanh thông tin báo chí khẳng định bé Lucas đòi bố mẹ về một nhà, Trương Bá Chi cũng nhấn mạnh, cậu cả nhà cô mới chỉ là một đứa trẻ năm tuổi, hoàn toàn chưa có khái niệm việc bố mẹ ly dị, tất cả đều là do dư luận thêu dệt. Giống như vợ, Tạ Đình Phong thổ lộ, tất cả những gì anh và vợ cũ làm đều chỉ vì hai đứa trẻ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?