Thứ hai, 20/5/2019, 11:29 (GMT+7)

Bá Chi thừa nhận scandal sex với Quán Hy 'gây tổn thương lớn'

Nữ diễn viên nói cô đã trải qua quãng thời gian đau khổ khi nhiều ảnh nhạy cảm bị lộ vào năm 2010. 

Tham gia chương trình truyền hình mới đây, Trương Bá Chi lần đầu tiên thẳng thắn đề cập tới những thăng trầm trong cuộc sống trong suốt nhiều năm qua, kể từ khi cô mới gia nhập làng giải trí năm 18 tuổi tới hiện tại. Nữ diễn viên nhắc đến scandal lộ ảnh giường chiếu với tài tử Trần Quán Hy hồi 2010, cũng như nỗi đau khi quyết định ly dị với chồng - tài tử Tạ Đình Phong năm 2011. Cô đề cập đến quãng thời gian làm mẹ đơn thân, nuôi hai con nhỏ, cũng như chọn lựa sinh con lần thứ ba vào năm ngoái. 

Bá Chi tâm sự trong show truyền hình mới. 

Bá Chi tâm sự trong show truyền hình mới. 

Chia sẻ lòng mình trong show Women 30+, Trương Bá Chi nói cô không bao giờ tiếc việc đã gia nhập showbiz, trở thành người của công chúng: "Đời tôi đã trải qua nhiều thăng trầm, không phải những điều đơn giản, nhưng tôi chưa bao giờ tiếc. Không như thế, sao tôi có thể tốt lên được". Cô nhắn nhủ: "Đứng tiếc nuối những việc mình đã làm sai. Những chuyện đã xảy ra rồi, bạn buộc phải học cách chấp nhận và chịu trách nhiệm. Điều quan trọng là không nhìn lại, chỉ hướng về phía trước". 

Những chia sẻ của Bá Chi được cho là nhắm đến scandal lộ ảnh sex năm 2010 - khi cô đã lập gia đình, có con đầu lòng. Khi những hình ảnh "nóng" bị lộ ra, Bá Chi đã chịu áp lực lớn. Ngôi sao họ Trương thừa nhận, lúc đó, cô chịu đựng vô vàn lời công kích, nhục mạ: "Đó là sự tổn thương vô cùng to lớn. Nhưng không tổn thương, sao biết mình đã có thể mạnh mẽ được như thế". Bằng trải nghiệm của mình, Bá Chi nhắn nhủ những phụ nữ đã sai lầm, đau khổ: "Tôi đã tự mình vượt qua, không cô gái nào là không thể".  

Bá Chi được khán giả thăm hỏi khi xuất hiện tại sân bay ở Hồ Nam hôm 19/5. 

Bá Chi được khán giả thăm hỏi khi xuất hiện tại sân bay ở Hồ Nam hôm 19/5. 

Trò chuyện với khán giả, Bá Chi cũng chia sẻ về con trai út. Cô tiết lộ em bé lớn nhanh, mập mạp, quần áo mới mua nhưng nhanh chóng bị chật. Nhắc đến bố em bé, diễn viên họ Trương cho biết cô "đã quay trở về tình trạng độc thân", và hy vọng sẽ tìm được một tình yêu đích thực. 

Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai. Sau khi ly dị chồng, cô là mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh thêm một bé trai, bố em bé được giữ bí mật. 

'Cảnh giường chiếu' của Châu Tinh Trì - Trương Bá Chi
 
 

Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì đóng "Vua hài kịch" 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?