Thứ sáu, 14/4/2017, 09:00 (GMT+7)

Ba bố con Trần Lực hào hứng tham gia ngày đi bộ cùng hàng nghìn bạn nhỏ

Đạo diễn nổi tiếng đưa Bờm và Bách tới sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội từ sáng sớm. 

bo-con-tran-luc-3

Trần Lực được biết đến là một ông bố tâm lý, yêu chiều con hết mực. Anh không chỉ chăm sóc con tỉ mỉ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn thường xuyên cùng các bé tham gia hoạt động ngoài trời, ngoại khóa. 

bo-con-tran-luc-1

Bờm (trái) và em trai Bách cùng trải nghiệm các trò chơi trước sự cổ vũ nhiệt tình của bố . Bờm (Trần Tú) từng cùng bố tham gia "Bố ơi! mình đi đâu thế?" nên khá dạn dĩ trước ống kính cũng như đám đông. Hai bố con được khán giả yêu mến bởi những cuộc trò chuyện dí dỏm, hài hước góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế này.

bo-con-tran-luc

Chương trình "Milo - Ngày hội đi bộ" là sự kiện thường niên, nằm trong chuỗi hoạt động của "Năng động Việt Nam" nhằm cổ vũ lối sống năng động, nâng cao thể trạng và tầm vóc của trẻ em Việt., đặc biệt là trong độ tuổi 6 - 17.

bo-con-tran-luc-2

Trần Lực chia sẻ anh luôn biết lợi ích của việc tập thể dục - thể thao đều đặn. Vì vậy, "ông bố 4 con" thường gọi con dậy sớm để luyện tập cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động thể chất để các con hiểu.

bo-con-tran-luc-4

Bố con Mạnh Trường cũng góp mặt trong sự kiện. Bé Chíp (Phương Linh) từng cùng bố tham gia  chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 2. Cô bé gây ấn tượng với khán giả bởi sự đáng yêu, lém lỉnh. 

bo-con-tran-luc-5

Chip thích thú với các trò chơi. Mạnh Trường cho biết những hoạt động thể thao như thế này giúp con gái mạnh dạn, tự tin hơn. Lúc đi bộ, cô bé còn xung phong đưa nước cho các bạn đi cùng.

bo-con-tran-luc-6

Ngoài bố con Trần Lực và Mạnh Trường, chương trình còn có sự tham gia của mẹ con Thúy Hằng. Cựu người mẫu xinh đẹp chia sẻ cô luôn khuyến khích con tập thể thao mỗi ngày để cơ thể không bị chậm chạp mà lại khỏe mạnh, có nhiều năng lượng hơn. 

bo-con-tran-luc-7

Bé Bông (Vũ Thanh Tuyền) hoạt bát, không tỏ ra e dè trước đám đông hay ống kính máy ảnh. 

bo-con-tran-luc-9

Chíp (trái) và Bông (phải) vui vẻ đùa nghịch và hứng thú tham gia các trò chơi trước sự cổ vũ nhiệt tình của bố mẹ.

Thu Ngân

"Milo - Ngày hội đi bộ" là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam, thuộc "Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030" (đề án 641). Chương trình do nhãn hàng Milo phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao thực hiện nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 - 17 nói riêng. Ngoài hoạt động đi bộ đồng hành, "Năng động Việt Nam" còn có các chương trình khác như Trại hè năng lượng, Hội khỏe Phù Đổng...
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao