Thứ năm, 20/6/2019, 08:01 (GMT+7)

'Avengers: Endgame' ra rạp lần hai với phiên bản mới

Tập cuối của loạt bom tấn 'Avengers' chuẩn bị tái phát hành với khoảng 7 phút hình ảnh mới được thêm vào.

Trong buổi phỏng vấn hôm 19/6, chủ tịch Marvel Kevin Feige tiết lộ hãng cùng nhà phát hành Disney chuẩn bị đưa Avengers: Endgame (Avengers: Hồi kết) trở lại rạp chiếu. Theo lời ông Feige, bản phim có thêm 7 phút hình ảnh, gồm chi tiết mới trong phần mạch phim chính, after-credit (phần nội dung phụ xuất hiện sau credit phim) và nội dung tưởng nhớ Stan Lee - "cha đẻ" của các siêu anh hùng Marvel. 

Avengers: Endgame chuẩn bị phát hành lần thứ hai.

Avengers: Endgame chuẩn bị phát hành lần thứ hai.

Avengers: Endgame khởi chiếu vào 26/4, trụ rạp hơn một tháng và thu về gần 2,75 tỷ USD trên toàn cầu. Bộ phim xếp thứ hai về doanh thu trong lịch sử phòng vé, sau siêu phẩm Avatar với 2,88 tỷ USD. Phát hành Endgame lần thứ hai được xem là nỗ lực của Marvel và Disney trong việc soán ngôi quán quân doanh thu. 

Phim tiếp nối câu chuyện của Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc chiến vô cực), mở đầu khi vũ trụ hoang tàn sau cú búng tay hủy diệt của đại ác nhân Thanos (Josh Brolin đóng), dàn siêu anh hùng còn sống sót tập hợp lực lượng tìm cách tiêu diệt Thanos và hồi sinh những người đã chết. Đây là tập phim thứ 22 trong "vũ trụ điện ảnh" Marvel, khép lại 11 năm kiếm bộn tiền của loạt phim này. 

Tại lễ trao giải Điện ảnh & Truyền hình MTV diễn ra cuối tuần trước, Avengers: Endgame được vinh danh là phim điện ảnh hay nhất, đồng thời giành giải Phản diện ấn tượng nhất cho Thanos, Anh hùng xuất sắc dành cho Iron Man. 

Trailer Avengers: Endgame
 
 

Trailer Avengers: Endgame 

Phong Kiều (Theo CNet)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao