'Avengers: Endgame' bản mới gây thất vọng

Phiên bản phát hành lần 2 của bom tấn Marvel bị chê kỹ xảo xấu, cảnh được bổ sung không tạo dấu ấn mới nào cho câu chuyện. 

Thứ sáu, 5/7/2019, 11:15 (GMT+7)

Tuần qua, phim siêu anh hùng Avengers: Endgame (Avengers: Hồi kết) ra rạp lần hai. Bản phim gây thất vọng cho người hâm mộ vì không đúng những gì hãng sản xuất Marvel và nhà phát hành Disney hứa hẹn. Nội dung tưởng nhớ ông Stan Lee - người sáng lập hãng Marvel mới qua đời cuối năm ngoái và đoạn phim quảng bá cho phim Người Nhện xa nhà (Spider-Man: Far From Home) đều không có gì đặc sắc. 

Phim bổ sung một cảnh Bruce Banner (Mark Ruffalo đóng) "đánh thức" được gã khổng lồ xanh Hulk hiện hình từ trong cơ thể mình và chạy vào bên trong một tòa nhà đang cháy. Kỹ xảo hình ảnh bị chê thô vụng, ngọn lửa giả, điện thoại di động giống một cục gạch màu xám, miệng của Hulk không cử động khi nhân vật nói thoại. Cảnh này cũng không bổ sung thêm chi tiết nào cho tổng thể phim.

Hulk là nhân vật duy nhất được thêm cảnh trong bản tái phát hành của Avengers: Endgame. 

Hulk là nhân vật duy nhất được thêm cảnh trong bản tái phát hành của Avengers: Endgame. 

Trang Screen Rant cho hay, Avengers: Endgame bị cắt một cảnh phim đắt giá hơn nhiều. Đó là trải nghiệm siêu hình của IronMan sau khi anh đeo găng vô cực và búng tay để giết Thanos. Trong cuộc du hành của tâm trí, anh gặp con gái mình lúc này đã lớn.

Ra mắt hồi cuối tháng 4, Avengers: Endgame thu về 1,2 tỷ USD trên toàn thế giới. Việc đưa bộ phim trở lại rạp chiếu được cho là chiêu bài kinh doanh của Marvel và Disney, kỳ vọng giúp phim soán ngôi quán quân doanh thu toàn cầu từ Avatar (1,8 tỷ USD). 

Trailer Avengers: Endgame
 
 

Trailer Avengers: Endgame

Phong Kiều (Theo Screen Rant)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?