Thứ bảy, 27/4/2019, 17:02 (GMT+7)

'Avengers 4' thu hơn 40 tỷ tại Việt Nam sau 2 ngày chiếu

Phần cuối của loạt bom tấn Marvel trở thành phim có doanh thu công chiếu cao nhất mọi thời đại tại phòng vé Việt Nam. 

Theo thống kê của nhà phát hành, Avengers: Endgame (Avengers: Hồi kết) thu về 43,7 tỷ đồng sau hai ngày chiếu. Trong đó bao gồm 30,7 tỷ đồng trong ngày công chiếu 26/4 và 13 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm một ngày trước đó.

Với kết quả này, phim xô đổ mọi kỷ lục của phòng vé Việt, trở thành phim có doanh thu ngày chiếu sớm lẫn ngày chiếu chính thức đầu tiên cao nhất mọi thời đại. Trước đó, phim gây ấn tượng khi cán mốc 200 nghìn lượt vé bán ra trên toàn thị trường Việt Nam, chỉ chưa tới 24 giờ mở bán vé online. 

Trên toàn cầu, phim hiện thu về 305 triệu USD, theo số liệu của chuyên trang Box Office Mojo.

Dàn siêu anh hùng còn sống sót sau cú búng tay hủy diệt của Thanos.

Dàn siêu anh hùng còn sống sót sau cú búng tay hủy diệt của Thanos.

Avengers: Endgame là tập phim thứ 22 của "vũ trụ điện ảnh" Marvel, cũng là phần cuối của loạt phim siêu anh hùng Avengers. Câu chuyện phim nối tiếp Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc chiến vô cực) ra mắt năm ngoái. Sau cú búng tay của ác nhân Thanos, một nửa sinh linh trong vũ trụ tan thành mây khói, bao gồm cả các siêu anh hùng. Các thành viên còn sống sót của biệt đội Avengers đối diện thực tại đau thương và tìm cách tiêu diệt Thanos. 

Trailer Avengers: Endgame
 
 

Trailer Avengers: Endgame

Là bom tấn được chờ đợi nhất trong năm, Endgame để lại nhiều cảm xúc với sự câu chuyện hùng tráng, bất ngờ và xúc động. Phim đang chiếu tại các cụm rạp của Việt Nam. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao