Nick Carter đưa vợ đi đẻ

MỹNam ca sĩ nhóm The Backstreet Boy, Nick Carter, luôn ở bên cạnh hỗ trợ khi vợ 'vượt cạn' và xúc động đón công chúa nhỏ Saoirse Reign chào đời.

Spice Girls hủy lưu diễn Australia

Hai thành viên Mel B và Geri của Spice Girls được cho là bất đồng từ lâu, đặc biệt sau khi Mel 'vạ miệng' tiết lộ họ từng ân ái với nhau.

Vợ Ryan Reynolds sinh con thứ ba

Gia đình nữ diễn viên Blake Lively và tài tử Ryan Reynolds vừa chào đón thêm thành viên mới, sau khi cặp sao đã có hai cô con gái.

Justin Bieber và vợ chụp hình nội y

Cặp sao mới cưới Justin - Hailey thực hiện bộ ảnh nóng bỏng và quay video cho chiến dịch kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của thương hiệu Calvin Klein.

Justin - Hailey ra công viên picnic

MỹJustin Bieber và vợ không đi hưởng tuần trăng mật mà trở về nhà ở Los Angeles, ra công viên tận hưởng những thú vui bình dị như các cặp đôi khác.

Nicole Kidman ôm siết chồng

MỹNữ diễn viên Nicole Kidman vòng tay ôm chặt ông xã Keith Urban khi cặp sao xem màn trình diễn đi trên dây ở Florida ngày 3/10.

Julia Roberts quay quảng cáo

Nữ diễn viên Julia Roberts quay phim quảng cáo cho một thương hiệu thời trang Italy, lấy cảm hứng từ cảnh quay mua sắm trong phim 'Người đàn bà đẹp' 30 năm trước.

Selena Gomez vui vẻ khi Justin Bieber cưới vợ

MỹNữ ca sĩ Selena Gomez xuất hiện với tâm trạng vui tươi ở Los Angeles hôm 1/10, khác với lo lắng của nhiều người rằng cô có thể bị ảnh hưởng tâm lý vì đám cưới của Justin Bieber.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?