Âu Dương Chấn Hoa tuổi 58 giàu có nhưng bệnh tật, không con cái

Nam diễn viên chi nhiều tiền để chăm sóc sức khỏe, sau nhiều lần đi cấp cứu vì bệnh phổi. 

Thứ năm, 2/5/2019, 16:26 (GMT+7)

Báo chí Hong Kong đưa tin Âu Dương Chấn Hoa gần đây phải đi cấp cứu do viêm phổi cấp tính dẫn đến nguy kịch. Hiện tại, anh đã hồi phục sau bạo bệnh, nhưng sức khỏe yếu, thường xuyên phải vào viện khám. Vì bệnh tật, Âu Dương hiện bỏ rượu, ăn uống điều độ, bà xã anh chịu trách nhiệm quản lý sức khỏe chồng nghiêm ngặt. Chi phí thuốc bổ mỗi tháng lên đến 100.000 HKD. Vài tháng trở lại đây, Âu Dương Chấn Hoa không xuất hiện trên màn ảnh. Anh cũng hạn chế góp mặt trong các hoạt động của làng giải trí, chủ yếu dành thời gian cùng bà xã nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. 

Âu Dương Chấn Hoa và bà xã. 

Âu Dương Chấn Hoa và bà xã. 

Hôm 1/5, paparazzi gặp Âu Dương Chấn Hoa và vợ đi mua thuốc tại một phòng khám. Nam diễn viên nổi tiếng trông thần sắc không tốt, bụng to, đi lại không nhanh nhẹn như trước. Cả hai vào mua rất nhiều thuốc bổ, sau đó gặp bạn bè và cùng họ ăn lẩu. 

Vợ Âu Dương Chấn Hoa là cháu gái của ông Phó Lão Dung, chủ của tập đoàn khách sạn Furama, Hong Kong, khối tài sản lên đến 8 tỷ HKD. "Con nhà nòi" nên Phó Khiết Dung kinh doanh thành công, nắm trong tay nhiều bất động sản, hiện trực tiếp điều hành kinh doanh 3 khách sạn tại xứ cảng thơm. Mặc dù giàu có, hai vợ chồng kết hôn 23 năm nhưng không có con cái. Hiện tại, cặp đôi sống tại một biệt thự sang trọng. 

Vợ chồng Âu Dương 23 năm chung sống mặn nồng. 

Vợ chồng Âu Dương 23 năm chung sống mặn nồng. 

Âu Dương Chấn Hoa là nghệ sĩ nổi tiếng Hong Kong, anh được công chúng biết đến rộng rãi với nhiều phim như Hồ Sơ Luật Pháp, Hạnh phúc gia đình, Thánh hiệp 2, Lực lượng phản ứng...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?