Ashton Kutcher từng lên núi ở ẩn, tuyệt thực 7 ngày sau khi ly hôn Demi Moore

Nam diễn viên chỉ uống nước lọc và ngày ngày tự 'sám hối' bằng cách viết ra những lỗi lầm trong cuộc hôn nhân cũ.

Thứ tư, 21/2/2018, 15:24 (GMT+7)
Demi và Ashton từng là một cặp đôi nổi tiếng ở Hollywood.

Demi và Ashton từng là một cặp đôi nổi tiếng ở Hollywood.

Trong chương trình Armchair Expert, Ashton Kutcher có cuộc chia sẻ hiếm hoi về ngày ly hôn minh tinh Demi Moore năm 2011. Họ từng có cuộc hôn nhân mặn nồng suốt 6 năm nhưng đã tan vỡ trong đau khổ sau khi Demi phát hiện Ashton "tình một đêm" với cô nàng tóc vàng nóng bỏng.

Ashton kể, ngay sau khi ly hôn, anh đã tự đầy đọa bản thân bằng cách lang thang lên núi Big Sky ở Montana sống một tuần. "Tôi không mang thức ăn và các loại nước tăng lực, chỉ duy nhất có nước lọc và trà. Tôi cũng bỏ lại máy tính, điện thoại và mọi thứ khác. Tôi sống ở đó một mình, không nói chuyện với ai. Một cuốn sổ ghi chép và một cây bút là thứ duy nhất tôi mang theo cùng nước lọc và trà", Ashton nhớ lại.

Ashton Kutcher trong cuộc phỏng vấn vào đầu tuần này.

Ashton Kutcher trong cuộc phỏng vấn vào đầu tuần này.

Hành trình lên núi ẩn dật không phải là điều dễ dàng nhưng ngôi sao Two and a Half Men đã cố gắng trụ được tới 7 ngày. Ashton chia sẻ: "Vào ngày thứ hai tôi bắt đầu bị ảo giác, nó thật lạ... Điều đó cũng rất tuyệt vời". Nam diễn viên đã tập Thái cực quyền để thư giãn tinh thần mặc dù chưa bao giờ được học môn này một cách bài bản. "Tôi chỉ làm những điều tự nhiên xảy đến với mình", Ashton thú nhận.

Ashton đã đi ở ẩn để vượt qua cú sốc ly hôn với Demi Moore.

Ashton đã đi ở ẩn để vượt qua cú sốc ly hôn với Demi Moore.

Ở trên núi, Ashton bắt đầu tĩnh tâm suy nghĩ lại những điều đã xảy ra. Anh viết ra giấy tất cả những điều mình hối hận trong cuộc hôn nhân với Demi Moore cũng như những mối quan hệ khác trong quá khứ: "Tôi viết cho mỗi người một bức thư tay. Và đến ngày thứ 7, tôi đánh máy lại và gửi cho tất cả. Nó giống như một bài tập trị liệu. Tôi tự nhủ: Có thể mình đã gây ra những sai lầm và điều cần làm là phải tẩy sạch chúng đi".

Một thời gian sau, Ashton gặp lại cô bạn đồng nghiệp Mila Kunis. Đôi bạn thân một thời bắt đầu hẹn hò và kết hôn năm 2015. Ashton đã đổi thay rất nhiều sau một lần đổ vỡ. Giờ đây anh và Mila đã có hai nhóc tỳ, cuộc sống hôn nhân rất bình yên và hạnh phúc.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?