Thứ sáu, 31/10/2014, 02:09 (GMT+7)

Ashton Kutcher: 'Làm bố là điều tuyệt nhất quả đất'

Tài tử 36 tuổi tiết lộ, anh thích tự tay chăm sóc em bé vừa chào đời nên không cần thuê bảo mẫu hay y tá.

ashton1-4109-1414662209.jpg

Ashton khoe chiếc áo xinh xắn của con gái trong chương trình phỏng vấn hôm 29/10.

Ashton Kutcher và vị hôn thê Mila Kunis vừa chào đón cô con gái bé bỏng hôm 1/10. Công chúa nhỏ là con đầu lòng của cả hai nên cặp sao vô cùng háo hức. Trong talkshow hôm 29/10, Ashton Kutcher tự hào chia sẻ niềm hạnh phúc trở thành bố: "Cảm giác thật khó tin. Đó là điều tuyệt vời nhất quả đất!".

Cùng Mila, Ashton tự tay chăm sóc con gái rượu cả ngày lẫn đêm. Anh kể: "Chúng tôi rất may là có thời gian và có thể dành hết tâm sức cho em bé. Bởi vậy chúng tôi không thuê bảo mẫu hoặc y tá để phụ giúp chăm nom. Hoàn toàn chỉ có hai chúng tôi mà thôi. Cũng may là em bé khá ngoan, cứ đặt xuống cũi là ngủ ngon lành. Chúng tôi chỉ phải thức dậy 2 lần một đêm".

Chỉ mới chăm con vài tuần mà ngôi sao phim Yêu không ràng buộc đã có rất nhiều kinh nghiệm dỗ con. Ashton tâm sự: "Sau khi ở nhà với em bé 2 tuần đầu, tôi đã học được những cách để vỗ về bé. Bây giờ tôi thấy mình giống như chuyên gia dỗ con vậy. Tôi thích đưa cô bé cho mọi người, để bé khóc rồi sau đó đón lấy và bảo: Hãy để tôi dỗ bé nín!".

ashton4-7228-1414662209.jpg
ashton3-9545-1414662209.jpg

Nam diễn viên hào hứng kể về việc dỗ con với MC.

Ashton kể, anh và Mila đã mất khá nhiều thời gian và "nơron thần kinh" mới nghĩ được tên cho con gái là Wyatt Isabelle: "Có lần chúng tôi đi xem bóng rổ, tôi chợt nghĩ ra cái tên Tourette và sau đó tôi liệt ra một loạt những chữ khác vừa nhìn thấy như 'Sign! Truck! Wall! Door!'. Mila liền càu nhàu và bảo: Im lặng đi anh. Vậy là tôi nảy ra ý tưởng về chữ Wyatt. Không ngờ cô ấy bảo: Đúng là cái tên đó!". Cặp đôi sau đó đã lấy tên đệm truyền thống là Isabelle để hoàn chỉnh tên cho công chúa nhỏ.

Sau khi lựa chọn cái tên này, tài tử hiểu biết công nghệ lập tức lên mạng Internet để đăng ký các loại tên miền gắn với tên em bé như WyattKutcher.com, WyattIsabelle.com cũng như tài khoản Instagram và Twitter. "Tôi không muốn một trang web khiêu dâm giống tên con gái mình. Đó là điều không thể chấp nhận được!", Ashton giải thích.

mila-3650-1414662209.jpg

Ashton và Mila Kunis trong một lần đi xem bóng rổ ở Los Angeles.

Người ta nói "sinh con mới hiểu lòng cha mẹ", Ashton Kutcher cũng vậy. Anh thổ lộ: "Ngay khi con gái chào đời, tôi đã muốn gọi điện cho bố mẹ và nói lời xin lỗi, bởi cho đến lúc đó tôi mới hiểu họ yêu mình đến mức nào!".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?