Thứ năm, 4/7/2013, 10:53 (GMT+7)

Ảo thuật gia Italy biểu diễn tại TP HCM

Erix Logan sẽ có 3 đêm diễn liên tiếp tại TP HCM sau thành công của chuyến lưu diễn tại miền Bắc.

Erix Logan là ngôi sao ảo thuật nổi tiếng thế giới người Italy, được ví như David Copperfiel của châu Âu. Với sự giúp đỡ của Alberto Sitta - chủ tịch câu lạc bộ ảo thuật danh giá của Italy - Erix Logan đã khẳng định được tài năng của mình trên chặng đường chinh phục khán giả toàn thế giới. Trong sự nghiệp của mình, anh đã đoạt rất nhiều giải thưởng quốc tế.

Sau hành trình đến nhiều quốc gia, Erix Logan vừa có chuyến sang Việt Nam. Anh đã biểu diễn tại một số thành phố miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long... và trong 3 ngày 5-6-7/7 sẽ là TP HCM. Đây cũng là điểm dừng chân của anh, kết thúc tour lưu diễn xuyên Việt.

Vợ chồng ảo thuật gia Erix Logan - người mẫu Sarah trong buổi họp báo tại TP HCM chiều 3/7.

Vợ chồng ảo thuật gia Erix Logan - người mẫu Sarah trong buổi họp báo tại TP HCM chiều 3/7.

Trong show diễn tại TP HCM, Erix Logan trình diễn gần 30 tiết mục mỗi đêm. Anh chia sẻ, sẽ có nhiều tiết mục hấp dẫn như: cắt người thành nhiều mảnh, người bay trên không trung rồi biến mất, nuốt và xuyên hàng trăm thanh kiếm, vẽ ra người thật từ tranh... Khác với các chương trình ở miền Bắc, Erix sẽ biến cả sân khấu Lan Anh thành một bầu trời đom đóm. Anh và vợ cùng bay lên bầu trời đầy sao trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả. Sau đó, anh "độn thổ" từ sân khấu xuống trong vòng 60 giây, hứa hẹn gây bất ngờ cho người xem. Với chương trình hấp dẫn, hoành tráng, nhưng giá vé rất "mềm", chỉ từ 100.000 đồng đến 350.000 đồng.

Erix và vợ đến TP HCM tối 2/7, trong sự chào đón nồng nhiệt của những khán giả yêu thích ảo thuật. Sáng 3/7, vợ chồng anh có chuyến từ thiện tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Tam Bình, quận Thủ Đức - nơi minh tinh Angelia Jolie nhận bé Pax Thiên làm con nuôi. Erix chia sẻ, công việc thiện nguyện đã trở thành mối quan tâm lớn của vợ chồng anh. Vì vậy, khi đến một quốc gia nào để biểu diễn, anh thường tìm đến những hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ để chia sẻ. Trong đêm diễn 5/7, Erix sẽ mời các bé tại trung tâm đến xem ông biểu diễn. Ngoài ra, khoảng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khác ở TP HCM cũng có cơ hội xem ảo thuật trong 3 ngày diễn ra chương trình.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?