Thứ hai, 13/2/2017, 10:38 (GMT+7)

Anh Vũ tiết lộ chuyện tình Lê Tuấn Anh - Hồng Vân

Trong mắt Anh Vũ, tài tử một thời và NSND Hồng Vân đúng nghĩa 'trời sinh một cặp'.

Tập 7 Hát cùng mẹ yêu chủ đề Tình yêu sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ ba 14/2 trên HTV7. Bên cạnh các ca khúc về tình yêu được thể hiện bởi 6 cặp mẹ con nghệ sĩ, trong tập này còn có sự góp mặt của các khách mời với vai trò "nhân chứng tình yêu". Trong đó, nghệ sĩ Anh Vũ đã bật mí cho khán giả chuyện tình của NSND Hồng Vân và tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh. 

anh-vu-tiet-lo-chuyen-tinh-le-tuan-anh-hong-van

Lê Tuấn Anh và Hồng Vân.

Chuyện tình của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh từng làm tốn không ít giấy mực của báo chí hàng chục năm qua. Họ yêu nhau, chia tay, mỗi người có hạnh phúc riêng, rồi lại quay về với nhau sau khi mỗi người đã qua một lần đò. Tình yêu của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã vượt qua nhiều khó khăn để trở nên bền vững đến bây giờ.

Từng thần tượng vợ chồng NSND Hồng Vân từ nhỏ, lớn lên lại có dịp được đứng chung sân khấu và cũng là người bạn thân thiết của gia đình chị, nghệ sĩ Anh Vũ rất ngưỡng mộ tình yêu của đôi vợ chồng nổi tiếng này.

Anh chia sẻ: “Hai vợ chồng anh chị lãng mạn lắm. Năm 2001, anh Tuấn Anh ra Hà Nội học đạo diễn còn chị Hồng Vân ở lại gồng gánh sân khấu kịch Phú Nhuận. Thời điểm đó việc học và thi bận rộn, đi lại tốn kém nhưng anh Tuấn Anh vẫn đi về thăm vợ thường xuyên. Dù vẻ ngoài có phần gai góc nhưng anh Tuấn Anh là người rất chiều vợ, chị Hồng Vân thích ăn món gì là anh xách xe chạy đi mua về ngay cho vợ, lâu lâu anh còn làm thơ tặng vợ… Nhất là từ khi có bé Bí Ngô, tình yêu của hai anh chị ngày càng mặn mòi, đúng là trời sinh một cặp”.Trong tập 7, NSND Hồng Vân và Trê Phi sẽ thể hiện ca khúc Và tôi cũng yêu em.

Anh Vũ tiết lộ về chuyện tình Lê Tuấn Anh - Hồng Vân
 
 
Anh Vũ nói về chuyện tình Lê Tuấn Anh - Hồng Vân

Trong tập 7, mẹ con NSND Hồng Vân và Trê Phi sẽ thể hiện ca khúc Và tôi cũng yêu em của nhạc sĩ Đức Huy.

Trê Phi hát 'Và tôi cũng yêu em'
 
 

Ngoài chuyện tình của Hồng Vân, trong tập này, khán giả còn được nghe các "nhân chứng" kể về chuyện tình của NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Phương Dung, nghệ sĩ Kim Phương, ca sĩ Siu Black và chị Hồng Ngọc (mẹ Á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng). Sau đêm thi, cặp mẹ con nghệ sĩ có tổng số điểm các đêm thấp nhất sẽ phải chia tay chương trình.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?