Thứ năm, 4/7/2019, 10:40 (GMT+7)

Anh trai Song Joong Ki ám chỉ Song Hye Kyo 'lấy tay che trời'

Những lời úp mở bằng tiếng Trung của Song Seung Ki gây ra nhiều tò mò cho những người đang dõi theo vụ ly dị. 

Ngày 3/7, anh trai của Song Joong Ki bất ngờ đăng tải một dòng chia sẻ trên Instagram bằng tiếng Trung với nội dung "Lấy tay che trời". Việc Song Seung Ki viết bằng tiếng Trung cho thấy anh hướng tới những người hiểu tiếng Trung - được cho là công ty quản lý mới của Song Hye Kyo và những người hâm mộ Trung Quốc đang ủng hộ nữ diễn viên.

Chia sẻ của anh trai Song Joong Ki được cho là nhắm đến Song Hye Kyo. 

Chia sẻ của anh trai Song Joong Ki được cho là nhắm đến Song Hye Kyo. 

Một nguồn tin cho hay, anh trai Song Joong Ki bất bình vì cách xử lý vấn đề của phía công ty quản lý của Song Hye Kyo. Ngay sau khi thông tin ly dị nổ ra, anh này đã hủy kết bạn với Song Hye Kyo, xóa hình ảnh gia đình xem phim của cô mà anh từng đăng trước đó. Thậm chí, anh trai Song Joong Ki còn nhấn nút "Like" những bình luận không hay về Song Hye Kyo. Điều này cho thấy, trong gia đình Song Joong Ki, mọi người có cái nhìn không tốt về Song Hye Kyo. 

Sau chia sẻ úp mở này của anh trai Song Joong Ki, rất nhiều người dành lời bình luận tiêu cực cho gia đình họ Song, cho rằng nhà Song Joong Ki đang hành xử không tử tế. 

Anh trai Song Joong Ki. 

Anh trai Song Joong Ki. 

Thông tin từ Daum cho hay, thời điểm tháng 4/2019, trong đám cưới của quản lý của Song Joong Ki, Song Hye Kyo không đến dự. Đây được cho là điều vô cùng bất thường, bởi đó là quản lý thân thiết, gắn bó với Joong Ki từ nhiều năm, thậm chí "như người thân trong gia đình", chưa kể mối quan hệ giữa Song Hye Kyo với người quản lý của Song Joong Ki cũng rất tốt.

Ngoài ra, một nguồn tin khác cho hay, trong một dịp tụ họp gia đình nhà chồng, Song Hye Kyo cũng không về. Khi mọi người hỏi thăm Song Joong Ki vì sao vợ anh không đến, anh đã rất lúng túng, không biết trả lời thế nào. Anh thậm chí trả lời úp mở rằng sẽ sớm hàn gắn mối quan hệ.

Song Joong Ki trước đó trực tiếp nộp đơn ly dị mà không qua bên thứ ba nào, vợ anh cũng chỉ biết thông tin một ngày sau đó.

Song Joong Ki trước đó trực tiếp nộp đơn ly dị mà không qua bên thứ ba nào, vợ anh cũng chỉ biết thông tin một ngày sau đó.

Kim Dae Oh, một phóng viên giải trí lão làng tại Hàn Quốc chia sẻ với đài SBS hôm 2/7, anh biết sự việc từ 2 tháng trước, rằng mối quan hệ của cặp đôi Song - Song có dấu hiệu bất thường, tuy nhiên không nghĩ rằng vụ ly dị sẽ chóng vánh đến vậy. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào 31/10/2017, sau đó, tới 26/6 năm nay, Song Joong Ki đâm đơn ly hôn. Theo một số nguồn tin, vụ ly hôn đang được tòa thụ lý giải quyết, có thể sẽ hoàn thành trong tháng 7 này. Trong khi vụ chia tay gây xôn xao làng giải trí, người trong cuộc đều im lặng. 

Nụ hôn của Song Joong Ki, Song Hye Kyo
 
 

Song - Song trong "Hậu duệ mặt trời" 

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao