Thứ ba, 23/4/2019, 16:15 (GMT+7)

Ảnh thời nhỏ của 'Búp bê Tân Cương' khiến fan xuýt xoa

Cổ Lực Na Trát gây ấn tượng bởi đôi mắt to tròn, nụ cười tươi xinh rạng rỡ. 

Trang 163 đăng loạt ảnh Cổ Lực Na Trát thời thơ ấu và nhận được vô số bình luận bày tỏ sự yêu mến, thích thú của khán giả. Phần lớn đánh giá rằng búp bê Tân Cương xinh đẹp từ nhỏ, đặc biệt là đôi mắt to tròn đáng yêu. 

Trang 163 đăng loạt ảnh Cổ Lực Na Trát thời thơ ấu và nhận được vô số bình luận bày tỏ sự yêu mến, thích thú của khán giả. 

Ảnh thời nhỏ của Búp bê Tân Cương khiến fan xuýt xoa vì xinh  - 1

Phần lớn đánh giá rằng "búp bê Tân Cương" xinh đẹp từ nhỏ, đặc biệt là đôi mắt to tròn đáng yêu.

Nhiều người nhận xét Cổ Lực Na Trát thừa hưởng những đường nét đẹp của mẹ nên xinh xắn. Hoạt động trong showbiz từ 2011 đến nay, cô hiện là một trong những mỹ nhân Tân Cương đắt show và nổi tiếng nhất giới. Na Trát hiện là ngôi sao xuất hiện trên nhiều tạp chí, được nhiều thương hiệu mời gọi. 

Nhiều người nhận xét Cổ Lực Na Trát thừa hưởng những đường nét đẹp của mẹ nên xinh xắn. 

Ảnh thời nhỏ của Búp bê Tân Cương khiến fan xuýt xoa vì xinh  - 3

Hoạt động trong showbiz từ 2011 đến nay, cô hiện là một trong những "mỹ nhân Tân Cương" đắt show và nổi tiếng nhất. Na Trát đang là ngôi sao xuất hiện trên nhiều tạp chí, được nhiều thương hiệu mời gọi.

Na Trát cùng ông bà và các anh em trong gia đình. Cô xuất thân từ dân tộc Uyghur, Tân Cương. 

Na Trát cùng ông bà và các anh em trong gia đình. Cô xuất thân từ dân tộc Uyghur, Tân Cương. 

Ảnh thời nhỏ của Búp bê Tân Cương khiến fan xuýt xoa vì xinh  - 5
Năm 2015, Cổ Lực Na Trát tốt nghiệp trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, bắt đầu tập trung phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên, người mẫu. 

Năm 2015, Cổ Lực Na Trát tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, bắt đầu tập trung phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên, người mẫu. 

Hình ảnh đời thường của Cổ Lực Na Trát.

Hình ảnh đời thường của Cổ Lực Na Trát.

Cổ Lực Na Trát trên tạp chí số mới. Cô đóng nhiều tác phẩm như Vua của Sheng Yan, Chiếc hộp bảo hiểm bí mật, Bậc thầy chia tay, Yêu thì xem phim cùng anh, Sơn Hải Kinh - truyền thuyết Xích Ảnh, Truyền Thuyết Thanh Khâu, Tiên kiếm Vân chi Phàm, Quy tắc trò chơi, Tam quốc vô song... Cô từng hẹn hò tài tử Trương Hàn, nhưng giờ đã chia tay. 

Cổ Lực Na Trát trên tạp chí số mới. Cô đóng nhiều tác phẩm như "Vua của Sheng Yan", "Chiếc hộp bảo hiểm bí mật", "Bậc thầy chia tay", "Yêu thì xem phim cùng anh", "Sơn Hải Kinh - truyền thuyết Xích Ảnh", "Truyền Thuyết Thanh Khâu", "Tiên kiếm Vân chi Phàm", "Quy tắc trò chơi", "Tam quốc vô song'... Cô từng hẹn hò tài tử Trương Hàn, nhưng giờ đã chia tay. 

 Nguyễn Hương (Ảnh: 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả