Ảnh thơ ấu của 'búp bê' Triệu Lộ Tư

Hình ảnh thời nhỏ đáng yêu của diễn viên sinh năm 1998 được khán giả yêu thích. 

Thứ năm, 25/7/2019, 00:15 (GMT+7)
Hình ảnh đáng yêu của Triệu Lộ Tư khi còn là một bé gái được chia sẻ trên các diễn đàn, khiến khán giả hâm mộ cô thích thú. Ngay từ nhỏ, mỹ nhân họ Triệu đã sớm lấy lòng mọi người với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt biết cười, khuôn miệng xinh xắn.  

Hình ảnh của diễn viên "Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt" Triệu Lộ Tư khi còn là một bé gái được chia sẻ trên các diễn đàn, khiến khán giả hâm mộ cô thích thú. Khi nhỏ, mỹ nhân họ Triệu có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt biết cười, khuôn miệng xinh xắn.

Nụ cười kẹo ngọt của ngôi sao Hoa ngữ. Sinh năm 1998, Triệu Lộ Tư đi đóng phim khi còn đang đi học. Cô được khán giả đón nhận qua một số phim như Lạc Phi Phi, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta... 

Nụ cười "kẹo ngọt" của ngôi sao Hoa ngữ. Sinh năm 1998, Triệu Lộ Tư đóng phim khi còn đang đi học. Cô được khán giả đón nhận qua một số phim như "Lạc Phi Phi", "Ôi hoàng đế bệ hạ của ta"... 

Gương mặt rất điện ảnh của Triệu Lộ Tư.

Gương mặt rất "điện ảnh" của Triệu Lộ Tư.

Ảnh thơ ấu đáng yêu của búp bê cổ trang Triệu Lộ Tư - 3

Ở tuổi teen, Lộ Tư được bình chọn là mỹ nhân trường đại học.

Ở tuổi teen, Lộ Tư được bình chọn là mỹ nhân trường đại học nhờ dung mạo xuất chúng. Dù diễn xuất của cô còn bị đánh giá là "một màu", "non", nhiều ý kiến nhận xét rằng cô gái đang ngày một trưởng thành. Thời gian này, Triệu Lộ Tư đang tạo sức hút với bộ phim về đề tài xuyên không "Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt". Phim xếp thứ 5 trong số 10 phim chiếu mạng hot nhất kênh phim mạng Youku tại Trung Quốc. Ở Việt Nam, phim cũng được chiếu song song với Trung Quốc, phát sóng từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Ảnh thơ ấu đáng yêu của búp bê cổ trang Triệu Lộ Tư - 5
Những hình ảnh đời thường đáng yêu của mỹ nhân họ Triệu. 

Những hình ảnh đời thường của mỹ nhân họ Triệu. 

Ảnh thơ ấu đáng yêu của búp bê cổ trang Triệu Lộ Tư - 7
Tạo hình của Lộ Tư trong các thước phim cổ trang. 

Tạo hình của Lộ Tư trong các thước phim cổ trang. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?