Thứ sáu, 25/9/2020, 15:55 (GMT+7)

Ảnh Hyun Bin thời bé được hé lộ

Nhân dịp Hyun Bin 38 tuổi, công ty quản lý chia sẻ một số hình ảnh của anh hiện tại lẫn thời còn nhỏ lên Instagram của công ty như một cách đặc biệt để chúc mừng.

Qua những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy Hyun Bin thời trẻ con có khuôn mặt tròn trịa, nụ cười rất đáng yêu. Công ty của Hyun Bin phát biểu: "Những bức ảnh được công khai này là của Hyun Bin khi còn thơ. Có lẽ từ khi vừa chào đời cậu ấy đã chiếm trọn trái tim của tất cả mọi người. Thiên thần nhỏ ngày nào giờ đã lớn lên, trở thành một mỹ nam, trở thành một diễn viên Hyun Bin được khán giả yêu mến. Chúc mừng sinh nhật Hyun Bin".

Cũng trong ngày sinh nhật nam diễn viên Hạ cánh nơi anh, nhiều nhãn hàng đăng ảnh tài tử và gửi lời chúc mừng. Một thương hiệu còn đăng ảnh Hyun Bin cầm hoa, quà trung thu tặng người hâm mộ.

Ảnh nhỏ của Hyun Bin nhận được sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Ảnh nhỏ của Hyun Bin nhận được sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Hyun Bin vừa trở về Hàn Quốc sau hơn hai tháng phim đóng điện ảnh Bargaining ở Jordan. Kế hoạch làm việc của anh tại Hàn Quốc sau khi trở về vẫn chưa được công khai.

Nam diễn viên Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh như Tên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ..., hiện là một trong những diễn viên có uy tín và có giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn.

Hyun Bin đẹp trai, quyến rũ tuổi 38.

Hyun Bin đẹp trai, quyến rũ tuổi 38.

Ở tuổi 38, anh vẫn độc thân. Tài tử từng nói muốn kết hôn trước tuổi 40, nhưng hiện tại chưa có "ý trung nhân". Anh từng trải qua nhiều mối tình với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp: Hwang Ji Hyun, Song Hye Kyo (3 năm), Kang So Ra (1 năm).

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả