Thứ bảy, 25/5/2019, 00:05 (GMT+7)

Ánh Dương, Bảo Bảo 'Về nhà đi con' được nhiều fan đồng giới tỏ tình

Trong khi Bảo Hân khiến các bạn nữ 'bẻ cong giới tính' để yêu thì Quang Anh lại được nhiều fan nam giới bày tỏ tình cảm.

Bảo Hân - cô gái sinh năm 2000 - trở thành hiện tượng của màn ảnh nhỏ sau khi thể hiện vai Ánh Dương trong phim truyền hình Về nhà đi con. Từ khi phim lên sóng, tình cảm của khán giả dành cho cô mỗi ngày lại nhiều thêm. Trên trang cá nhân, Bảo Hân nhận hàng nghìn bình luận khen ngợi, động viên từ người hâm mộ. Không chỉ có những tin nhắn hỏi thăm, nhiều bạn còn tìm đến tận quán của mẹ Bảo Hân để gửi quà cho cô. Nữ diễn viên chia sẻ, có người còn chờ cô cả ngày chỉ để chụp chung một tấm ảnh.

Trong số những quan tâm đó, Bảo Hân nhận được vô số lời tỏ tình từ các bạn đồng giới. Một số bạn nữ còn bày tỏ sẵn lòng "bẻ cong giới tính" để yêu Ánh Dương 'Về nhà đi con'. Chia sẻ với Ngoisao.net, Bảo Hân cho biết, trước khi tham gia Về nhà đi con, cô đã nhận được nhiều lời tỏ tình của các fan nữ. Tuy nhiên, từ khi nổi tiếng, những lời yêu thương như vậy càng nhiều hơn.

Bảo Hân và Quang Anh ở hậu trường Về nhà đi con.

Bảo Hân và Quang Anh ở hậu trường 'Về nhà đi con'.

Nữ diễn viên không đếm nổi những tin nhắn, bình luận với nội dung như thế. Cô đọc tất cả nhưng không dám trả lời ai. "Tôi trân trọng tình cảm của tất cả mọi người dù họ là ai chăng nữa. Dù không thể đón nhận tình cảm đó nhưng tôi hiểu rằng khi người ta đã dành tình cảm cho mình và không ngại thể hiện nó thì tôi chẳng có lý do gì để khó chịu hay thấy phiền cả. Tôi quý trọng việc khán giả bỏ thời gian ra để nhắn tin, bình luận cho mình. Tuy nhiên, vì quá nhiều nên tôi không thể trả lời từng người. Tôi tin rằng, khán giả sẽ hiểu cho mình vì điều đó", Bảo Hân nói.

Nam diễn viên gây sốt vì sẵn sàng 'đổ vỏ' trong 'Về nhà đi con'
 
 

Trích đoạn tập 25 'Về nhà đi con'

Bên cạnh những lời tỏ tình hay tán dương về khả năng diễn xuất, Bảo Hân còn được nhiều người tìm đến để tâm sự chuyện riêng tư. Là một cô gái 19 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm sống, Bảo Hân chỉ biết lắng nghe, động viên cố lên để tâm trạng họ tốt lên một chút.

Giống như Bảo Hân, Quang Anh - người thủ vai Bảo Bảo (bạn thân của Ánh Dương) - cũng được vô số fan tỏ tình. Trong số đó, những lời yêu thương mà nam diễn viên sinh năm 2000 nhận đến từ các bạn đồng giới nhiều chẳng kém gì nữ giới. Quang Anh trân trọng mọi tình cảm từ khán giả và không phân biệt đó là nam hay nữ nhưng cũng không dám trả lời vì không thể hồi đáp người này mà im lặng trước người khác. Nam diễn viên còn cho biết, anh được nhiều người khen xinh bởi sở hữu nét mặt nhỏ nhắn.

Ngoài giờ đóng phim, Quang Anh và Bảo Hân thường xuyên đi chơi với nhau.

Ngoài giờ đóng phim, Quang Anh và Bảo Hân thường xuyên đi chơi với nhau.

Trước khi tham gia Về nhà đi con, Bảo Hân và Quang Anh chưa hề biết nhau. Tuy nhiên, quá trình làm việc chung khiến cả hai dần trở nên thân thiết. Không chỉ là bạn thân trong phim, bộ đôi diễn viên sinh năm 2000 còn thường xuyên đi chơi chung. Xuất hiện ở đâu, họ cũng được nhận xét là trông như Ánh Dương và Bảo Bảo bước ra ngoài đời. 

Phân đoạn Bảo và Dương bị bắt quả tang ở nhà nghỉ
 
 

Phân đoạn Bảo và Dương bị bố bắt gặp ở khách sạn

Sinh cùng năm, Bảo Hân hiện là sinh viên năm đầu của Đại học Sân khấu - Điện ảnh còn Quang Anh là sinh viên hiện chuyên ngành Thanh nhạc, khoa Quản lý Văn hóa, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Ngoài những buổi đóng phim, cả hai ngày ngày chăm chỉ đến trường. Nếu như Về nhà đi con là vai diễn đầu đời của Bảo Hân thì Quang Anh đã có 11 năm kinh nghiệm với diễn xuất. Nam diễn viên sinh năm 2000 bắt đầu đóng phim từ khi học lớp 2 và từng tham gia Ông tơ hai phẩy, Giọt nước mắt muộn màng, Chiều ngang qua phố cũ, Gia đình 4.0, Sắc màu phái đẹp...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao