Ảnh cưới của Quan Vịnh Hà, Trương Gia Huy bị ném ra bãi rác

Bức ảnh cưới của đôi vợ chồng nổi tiếng được trông thấy trên một góc phố ở Hong Kong hôm 13/6, gây hiếu kỳ cho người đi đường. 

Thứ sáu, 14/6/2019, 15:47 (GMT+7)

Bức ảnh cưới của vợ chồng Quan Vịnh Hà - Trương Gia Huy hôm 13/6 được phát hiện bị ném tại bãi rác trên một góc phố ở Hong Kong. Khác với những tấm poster hay ảnh áp phích mà người hâm mộ thường rửa treo ở nhà, tấm ảnh này được lồng khung kính mạ vàng rất cẩn thận. Những người sống gần nơi vứt tấm ảnh không hiểu vì sao tấm ảnh cưới lại xuất hiện ở đây. 

Ảnh cưới của vợ chồng Trương Gia Huy nằm vệ đường. 

Ảnh cưới của vợ chồng Trương Gia Huy nằm vệ đường. 

Phóng viên liên lạc với người quản lý của Trương Gia Huy để hỏi về sự việc, tuy nhiên người này cũng không biết vì sao: "Đó là tấm hình được chụp trước đây, đã từ rất lâu rồi". Một số người phỏng đoán rằng ảnh được vợ chồng Gia Huy treo ở căn hộ thuê từ nhiều năm trước, cho đến khi chuyển đi, họ không mang ảnh theo, cuối cùng tấm ảnh "ra đường". 

Vợ chồng Quan Vịnh Hà, Trương Gia Huy. 

Vợ chồng Quan Vịnh Hà, Trương Gia Huy. 

Việc ảnh cưới của cặp đôi bị ném ra đường khiến nhiều người đặt câu hỏi: Liệu có phải hôn nhân của vợ chồng ngôi sao nổi tiếng Hong Kong gặp trục trặc? Tuy nhiên, người trong cuộc không hồi đáp. 

Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy là cặp đôi "vàng" của màn ảnh Hong Kong, cả hai sống hạnh phúc, chung thủy suốt nhiều năm bên nhau. Quan Vịnh Hà và Gia Huy quen biết khi cùng làm việc tại đài ATV. Khi đó, Vịnh Hà là ngôi sao đang lên, còn Gia Huy vẫn là diễn viên chuyên đóng vai phụ. Qua vài năm tìm hiểu, cả hai dần rơi vào lưới tình và bí mật hẹn hò từ 1993. Năm 2003, qua nhiều sóng gió, hợp tan, hai người bí mật đăng ký kết hôn tại Australia. 3 năm sau, Quan Vịnh Hà sinh bé gái đầu lòng, đồng thời quyết định rút lui khỏi làng giải trí để trở thành người phụ nữ của gia đình. Trương Gia Huy cũng chuyển sang lĩnh vực điện ảnh, sự nghiệp của anh ngày càng thành công nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ của vợ. Hiện tại, Gia Huy tập trung phát triển sự nghiệp, trong khi Vịnh Hà dành trọn thời gian chăm sóc cho con gái và chồng. 

Một khoảnh khắc đời thường của vợ chồng Gia Huy, Vịnh Hà và con gái. 

Một khoảnh khắc đời thường của vợ chồng Gia Huy, Vịnh Hà và con gái. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?