Thứ tư, 21/9/2016, 13:44 (GMT+7)

Angelina và Brad phân chia khối tài sản 400 triệu USD

Cặp đôi giàu có sở hữu vô số bất động sản giá trị và đây được coi là tài sản khó phân chia nhất.

angelina-va-brad-phan-chia-khoi-tai-san-400-trieu-usd

Điền trang của Jolie-Pitt ở Pháp có giá đến 60 triệu USD.

Trong đơn ly hôn gửi lên tòa án, Angelina Jolie không yêu cầu tiền trợ cấp của Brad Pitt dù cô muốn nhận nuôi cả 6 đứa con. Điều này có nghĩa nữ diễn viên 41 tuổi rất mạnh về tài chính và không cần sự hỗ trợ của Brad. Theo tờ Celebrity Networth, tổng tài sản của vợ chồng Jolie-Pitt lên tới 400 triệu USD, trong đó Angelina có 160 triệu USD còn Brad có 240 triệu USD.

Tính riêng trong vòng 2 năm từ khi kết hôn (tháng 8/2014 đến nay), Angelina kiếm được 45 triệu USD (thu nhập trước thuế) còn Brad bỏ túi 75 triệu USD. Theo luật ly hôn, cặp sao có thể dễ dàng chia đôi thu nhập 50/50 hoặc tự bảo toàn thu nhập của mình nếu đã ký hợp đồng tiền hôn nhân.

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn nhất của cặp sao có lẽ là phân chia những bất động sản lớn đứng tên cả hai người. Trong 12 năm gắn bó, họ cùng nhau mua nhiều biệt thự và đất đai. Bất động sản lớn nhất là điền trang Miraval tại Pháp cặp sao mua năm 2008 với giá 60 triệu USD. Tiếp theo là vườn nho ở Italy mang tên Villa Costanza trị giá 41 triệu USD. Ngoài ra, "ông bà Smith" còn sở hữu ngôi nhà ở Tây London có giá 16 triệu USD, nhà nghỉ 5 triệu USD ở Santa Barbara (California) và biệt thự 5,65 triệu USD ở New Orleans, Mỹ.

angelina-va-brad-phan-chia-khoi-tai-san-400-trieu-usd-1
angelina-va-brad-phan-chia-khoi-tai-san-400-trieu-usd-2

Hai bất động sản tại New Orleans (ảnh trên ) và Santa Barbara mà cặp đôi mua cùng nhau.

Đó là chưa kể biệt thự đang ở của gia đình tại Los Angeles mà Brad Pitt đã mua từ năm 1994 - 10 năm trước khi anh gặp Angelina. Trong khi đó, Jolie sở hữu căn hộ ở New York cô mua năm 1997 và mảnh đất lớn ở Campuchia năm 2003 - giờ được xây dựng thành khu bảo tồn thế giới hoang dã.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?