Angelina không mời bố tới dự đám cưới

Ông Jon Voight - bố Jolie rất bất ngờ khi nghe tin về lễ cưới của con gái và Brad Pitt đã diễn ra tại Pháp vào cuối tuần trước.

Thứ sáu, 29/8/2014, 09:21 (GMT+7)

Angelina Jolie và Brad Pitt đã lặng lẽ tổ chức hôn lễ tại lâu đài của cô ở Pháp vào ngày 23/8. Người thân và bạn bè của cặp đôi đều không hay biết về sự kiện đặc biệt này cho đến khi người đại diện của Jolie-Pitt thông báo trên tờ AP vào sáng sớm 28/8. Lễ cưới bí mật dường như chỉ có sự tham dự của 6 "vị khách" là các nhóc tỳ của cặp đôi.

jolie5-3347-1409277873.jpg

Gia đình Jolie-Pitt đến Pháp hôm 22/8 và mọi người đều tưởng rằng cả nhà minh tinh Hollywood đang đi nghỉ.

Bố Angelina, nam diễn viên Jon Voight, đã vô cùng ngạc nhiên khi nghe tin. Thậm chí khi phóng viên kênh CBS gọi điện phỏng vấn, ông mới biết con gái đã làm đám cưới. Tuy vậy, ông Jon liền thốt lên: "Thật tuyệt!".

jolie2-4324-1409277873.jpg

Angelina Jolie và bố.

Trên tờ E! News, bố Angelina chia sẻ niềm hạnh phúc trước tin vui này và tâm sự: "Đó hẳn là một lễ cưới tuyệt vời với sự tham gia của lũ trẻ. Sự kiện đó diễn ra vào đúng tuần lễ giải Emmy, bởi vậy có thể Jolie đã muốn tổ chức thật lặng lẽ. Tôi rất mừng cho các con".

Ông Jon cũng thổ lộ, ông còn chưa có cơ hội để gửi lời chúc mừng tới con gái: "Tôi vẫn chưa trò chuyện với bọn trẻ. Tôi đã không biết lễ cưới đã diễn ra và cũng không thể đến đó vì tham dự giải Emmy". Vào cuối tuần, ông Jon Voight đã tới Los Angeles để dự lễ trao giải khi bộ phim truyền hình Showtime của ông được nhận đề cử.

jolie1-1630-1409277873.jpg

Lâu đài ở Pháp của Jolie-Pitt.

Angelina Jolie có lẽ chưa bao giờ muốn tổ chức những sự kiện trọng đại của mình một cách hoành tráng. Hai lễ cưới trong quá khứ của cô đều diễn ra bất ngờ và gọn nhẹ. Cô và Brad cũng bí mật đính hôn vào tháng 5/2012. Khi đó, bố Jolie cũng không hề hay biết.

Rất nhiều bạn bè thân thiết của cặp đôi ngỡ ngàng trước thông tin hai người đã làm lễ cưới. Nam diễn viên George Clooney - bạn thân của Brad, không giấu nổi sự ngạc nhiên khi phóng viên tờ Us gọi điện hỏi anh về điều này: "Chuyện đó mới tuyệt làm sao! Tôi thực sự mừng cho Brad và Angie và cả gia đình họ", George tâm sự.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?