Thứ tư, 30/5/2018, 11:42 (GMT+7)

Angelina Jolie 'xì-tin' trên trường quay 'Tiên hắc ám 2'

Bà mẹ 6 con mừng hội ngộ với nữ diễn viên trẻ Elle Fanning trong ngày bấm máy phần 2 'Maleficent' ở Anh.

Angelina Jolie trong tạo hình Tiên hắc ám, trêu chọc Elle Fanning trên trường quay.

Angelina Jolie trong tạo hình Tiên hắc ám, trêu chọc Elle Fanning trên trường quay.

Ngày 29/5, "công chúa Aurora" Elle Fanning chia sẻ trên Instagram loạt ảnh tái ngộ "mẹ Tiên hắc ám" Angelina Jolie sau 4 năm. Hai ngôi sao đều rất hào hứng khi gặp lại nhau và tiếp tục hợp tác trong phần 2. Khác với vẻ lạnh lùng trong phim, minh tinh 43 tuổi rất nhí nhảnh ở trường quay và liên tục "phá đám" đồng nghiệp trẻ khi Elle chụp ảnh selfie.

Jolie đứng sau phá ảnh của Elle Fanning.

Jolie đứng sau "phá ảnh" của Elle Fanning.

Angelina và Elle Fanning đã có sự hợp tác ăn ý trong phần 1 công chiếu năm 2014. Maleficent do hãng Disney sản xuất với kinh phí hơn 200 triệu USD đã gặt hái thành công rực rỡ, mang về gần 760 triệu USD doanh thu phòng vé trên khắp thế giới.

Sau một thời gian trì hoãn, phần 2 đã chính thức được khởi quay vào ngày 29/5 tại Anh. Ngoài Angelina Jolie và Elle Fanning, bộ phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao Michelle Pfeiffer, Chiwetel Ejiofor, Ed Skrein, Robert Lindsay và Harris Dickinson. Tiếp nối câu chuyện của phần 1, Maleficent 2 tiếp tục khai thác mối quan hệ phức tạp giữa tiên hắc ám và công chúa Aurora khi họ hình thành liên minh để đối mặt với những kẻ thù mới trong cuộc chiến bảo vệ khu rừng và các sinh vật huyền diệu cư trú bên trong.

Angelina Jolie trong 'Tiên hắc ám'

Angelina trong 'Tiên hắc ám'
 
 

Bộ phim này là dự án điện ảnh đầu tiên Angelina Jolie tham gia từ sau khi cô gặp sóng gió ly hôn, gia đình tan vỡ. Gần 2 năm qua, Jolie tạm gác công việc ở phim trường, chủ yếu dành thời gian ở nhà bên các con và hoạt động nhân đạo. Theo Us Weekly, khi tới Anh đóng phim Maleficent 2, Jolie đành phải chấp nhận xa bọn trẻ một thời gian. Trong thỏa thuận ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt, 6 người con sẽ ở Los Angeles (Mỹ) để có thể gần gũi bố. Vì thỏa thuận này, Brad chỉ chọn những dự án phim quay tại Los Angeles.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?