Thứ năm, 4/4/2019, 10:27 (GMT+7)

Angelina Jolie tự hào khi con trai cả vào đại học

Maddox sẽ bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học trong mùa thu năm nay.

Angelina Jolie và Maddox.

Angelina Jolie và Maddox.

Angelina Jolie không giấu nổi niềm vui và háo hức vì cậu con trai nuôi Maddox, 17 tuổi, sắp vào đại học. Cô chia sẻ: "Tôi rất tự hào. Tôi trông đợi tất cả những điều cậu ấy sẽ làm ở trường".

Nữ diễn viên không tiết lộ Maddox được nhận vào trường đại học nào. Cô muốn bảo vệ con trai khỏi sự chú ý của truyền thông khi đến ngôi trường đó. Maddox được dự đoán sẽ tới một trường đại học ở Hàn Quốc hoặc New York.

Maddox (đội mũ lưỡi trai ngược), cùng Pax Thiên và mẹ đi thăm Đại học Yonsei ở Seoul.

Maddox (đội mũ lưỡi trai ngược), cùng Pax Thiên và mẹ đi thăm Đại học Yonsei ở Seoul.

Tháng 11 năm ngoái, Maddox từng đến thăm Đại học Yonsei ở Seoul. Cùng mẹ và em trai Pax Thiên, Maddox đi tham quan một vòng quanh trường để tìm hiểu. Tại thủ đô của Hàn Quốc còn có nhiều trường hàng đầu như Đại học Seoul, Đại học Kookmin và Đại học Quốc gia Seoul. Hồi tháng 2 vừa qua, Maddox cũng được nhìn thấy tới Đại học New York với mẹ.

Maddox và mẹ tới Đại học New York hồi tháng 2.

Maddox và mẹ tới Đại học New York hồi tháng 2.

Trong suốt chương trình phổ thông, Maddox đều học với gia sư ở nhà. 5 người em của Maddox là Pax, Shiloh, Zahara, Knox và Vivienne cũng học tại gia vì tính chất công việc nay đây mai đó của bố mẹ. Mỗi năm, Angelina và Brad Pitt bỏ ra số tiền rất lớn để thuê gia sư dạy học cho cả 6 người con. "Bọn trẻ học tất cả những môn cơ bản và cũng học ngoại ngữ, âm nhạc, các môn thể thao như bóng đá, trượt ván, võ tự vệ...", nguồn tin chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn với BBC năm 2016, Angelina kể rằng cậu con trai người Campuchia đang theo học tiếng Đức và tiếng Nga. "Những đứa con của tôi đang học ngoại ngữ khác nhau. Bọn trẻ học ngôn ngữ chúng thích. Shiloh học tiếng Khmer (ngôn ngữ Campuchia), Pax tập trung vào tiếng Việt, Mad theo đuổi tiếng Đức và tiếng Nga, Zahara học tiếng Pháp, Vivienne muốn biết tiếng Ả rập còn Knox thích ngôn ngữ ký hiệu".

Jolie bên 6 người con tại lễ ra mắt phim  tài liệu Serendipity ở New York tháng 3/2019.

Jolie bên 6 người con tại lễ ra mắt phim tài liệu "Serendipity" ở New York tháng 3/2019.

Trước đây, Angelina Jolie không học đại học vì theo đuổi công việc diễn xuất. Brad Pitt từng vào Đại học Missouri chuyên ngành báo chí truyền thông nhưng sau đó bỏ ngang vì đam mê làm phim. Với 6 người con, cặp sao đều không khuyến khích bọn trẻ theo nghề bố mẹ mà đi theo năng khiếu, sở thích riêng của từng người.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao