Angelina Jolie trong tạo hình phù thủy

Người đẹp đội cặp sừng dài và có đôi mắt mèo ma quái khi hóa thân thành phù thủy Maleficent trong phiên bản phim 'Người đẹp ngủ trong rừng'.

Thứ tư, 20/6/2012, 10:33 (GMT+7)

>> Angelina Jolie và những khoảnh khắc sexy nhất
>> Jolie-Pitt mua nhà 16 triệu USD ở London

Angelina hóa thân thành phù thủy.

Angelina hóa thân thành phù thủy.

Hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie trong phim mới vừa được tiết lộ. Nữ diễn viên có tạo hình phù thủy ấn tượng với cặp sừng đen và dài giống như trong phim hoạt hình năm 1959. Khuôn mặt của Angelina không bị tô vẽ quá nhiều mà chỉ làm nổi bật ở đôi môi đỏ như máu và cặp mắt xanh rực sáng như mắt mèo.

Tạo hình nhân vật Maleficent trong phim hoạt hình.

Tạo hình nhân vật Maleficent trong phim hoạt hình.

Bộ phim của "bà Smith" có tên là Maleficent, dựa theo câu chuyện cổ tích Người đẹp ngủ trong rừng. Tuy nhiên phim sẽ không tập trung vào công chúa Aurora mà nhân vật chính lại là phù thủy Maleficent. Angelina rất hứng thú khi được đóng nhân vật phản diện này. Cô chia sẻ: "Khi còn bé, tôi đã rất thích Maleficent. Bởi vậy tôi rất vui khi được hóa thân thành bà ấy. Kịch bản phim đầy thú vị và tôi đã sẵn sàng đội cặp sừng lên đầu". Nữ minh tinh cũng tiết lộ rằng, khán giả sẽ được thấy nhân vật phù thủy của cô theo một cách khác, đa diện và đời thường hơn.

Bộ phim được bấm máy vào ngày 19/6 tại Anh. Phim với công nghệ 3D sẽ được ra mắt vào tháng 3/2014. Đại gia đình Jolie-Pitt đã lên kế hoạch định cư tại Anh trong khoảng một đến hai năm. Cặp minh tinh đã mua biệt thự 16 triệu USD tại London. 

Quảng cảnh phim trường ở Anh

Quảng cảnh phim trường trước khi bấm máy.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?