Thứ hai, 8/5/2017, 09:22 (GMT+7)

Angelina Jolie rạng rỡ đưa các con đến hội chợ

Hai nhóc tỳ Shiloh và Knox được mẹ dẫn đi thăm các gian hàng triển lãm và vui chơi tại hội chợ Phục hưng ở California.

angelina-jolie-rang-ro-dua-cac-con-den-hoi-cho

Angelina Jolie cùng hai con nhỏ dạo quanh hội chợ hôm thứ 7, 6/5. Theo các paparazzi, "bà Smith" có tâm trạng vui vẻ trong suốt buổi đi chơi. Luôn có hai vệ sĩ đi sau mẹ con cô để đảm bảo an toàn.

angelina-jolie-rang-ro-dua-cac-con-den-hoi-cho-1

Jolie mặc trang phục bụi bặm, khỏe khoắn giống như các con. Cô hào hứng trò chuyện với một nhân viên lễ hội hóa trang như người thời Phục hưng.

angelina-jolie-rang-ro-dua-cac-con-den-hoi-cho-2

Ba mẹ con chăm chú xem các hoạt động như những du khách bình thường khác, không ngại mọi người để ý.

angelina-jolie-rang-ro-dua-cac-con-den-hoi-cho-3

Đây là lần đầu tiên Jolie xuất hiện sau khi Brad Pitt chia sẻ về nguyên nhân ly hôn và nỗi đau gia đình tan vỡ trong bài phỏng vấn trên tạp chí GQ. Brad đã tự nhận lỗi lầm về mình, thừa nhận anh từng nghiện rượu và thiếu quan tâm đến các con vì quá bận rộn với công việc.

Nguồn tin tiết lộ trên E!News, Brad đã chủ động nói với Angelina về bài phỏng vấn này trước khi nó được đăng tải. Bởi vậy, nữ diễn viên đã không bất ngờ trước những dòng thổ lộ thẳng thắn và chồng cũ.

angelina-jolie-rang-ro-dua-cac-con-den-hoi-cho-4

Trong khi quá trình ly hôn vẫn chưa hoàn tất, Angelina hiện vẫn được quyền chăm sóc cả 6 nhóc tỳ. Cô tạm gác công việc, dành hầu hết thời gian bên các con. Nữ diễn viên thường đưa các bé đi chơi riêng để dành tình cảm nhiều hơn cho từng nhóc.

angelina-jolie-rang-ro-dua-cac-con-den-hoi-cho-5

Tuần trước, cô đưa cậu con nuôi người Việt, Pax Thiên, đi ăn trưa tại một nhà hàng bên bờ biển gần Los Angeles. Pax lớn phổng phao và rắn rỏi ở tuổi 13.

Ảnh: Mega

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?