Angelina Jolie hủy kế hoạch quảng bá phim vì bị thủy đậu

Trong video chia sẻ trên mạng, Jolie xuất hiện với các nốt đỏ chi chít trên ngực và tay.

Thứ bảy, 13/12/2014, 10:40 (GMT+7)

Tuần này có lẽ là tuần xui xẻo nhất trong năm của Angelina Jolie. Sau khi bị nhà sản xuất phim Scott Rudin nói xấu thậm tệ, bị tuột mất các đề cử Quả cầu vàng 2015, minh tinh 39 tuổi lại vướng thêm điều tồi tệ khác đó là mắc bệnh thủy đậu. Hôm 12/12, Jolie đăng tải một video để chia sẻ về bệnh tình của mình và lý do cô phải vắng mặt trên thảm đỏ vào những ngày tới.

jolie100-4009-1418441060.jpg

Trong video, bà mẹ 6 con mặc áo ba lỗ trắng, để lộ rất nhiều chấm đỏ trên ngực và tay - bằng chứng các nốt thủy đậu vừa mọc. Angie tâm sự: "Tôi chỉ muốn lý giải rõ ràng và trung thực về việc tại sao tôi sẽ vắng mặt trong các sự kiện quảng bá phim Unbroken những ngày sắp tới. Tối qua, tôi đã phát hiện mình bị thủy đậu. Vì vậy tôi phải ở nhà, rất ngứa ngáy và nhớ mọi người. Bộ phim này rất có ý nghĩa với tôi, không thể tin nổi là tôi sẽ nhỡ các buổi ra mắt, nhưng cuộc sống có bao điều không lường trước được. Gửi tới mọi người tình yêu của tôi và hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp!".

Video Angelina Jolie chia sẻ mắc bệnh thủy đậu
 
 

Bộ phim Unbroken do Angelina Jolie làm đạo diễn sẽ được công chiếu ở Bắc Mỹ từ ngày 25/12. Trong một tuần tới, Jolie còn có vài buổi ra mắt phim và các buổi phỏng vấn nhưng cô phải hủy toàn bộ. Đặc biệt, "bà Smith" rất tiếc nuối khi không thể tham dự buổi ra mắt cuối cùng với những người thân của nguyên mẫu nhân vật trong phim -  cựu chiến binh anh hùng Louie Zamperini. Cô chia sẻ: "Tôi rất rầu lòng vì nhỡ buổi công chiếu phim của mình, bỏ lỡ tất cả các cơ hội được ở đó với gia đình của Louie Zamperini, các cựu chiến binh và tất cả những khách mời khác".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?