Thứ sáu, 12/5/2017, 14:11 (GMT+7)

Angelina Jolie hiếm hoi xuất hiện cùng bố đẻ

Nữ diễn viên đưa các nhóc tỳ đi thăm ông ngoại và có buổi tối ấm cúng tại nhà hàng của Nhật.

Tối thứ tư, 10/5, Angelina Jolie cùng bố - nam diễn viên Jon Voight - đến nhà hàng sushi ở Beverly Hills. Đi cùng cô còn có 4 nhóc tỳ là Pax Thiên, Zahara và cặp song sinh Vivienne, Knox.

angelina-jolie-hiem-hoi-xuat-hien-cung-bo-de

Angelina và bố bên ngoài nhà hàng hôm thứ 4.

Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên được trông thấy ở bên bố. Một phần vì Angelina quá bận rộn, một phần bởi cô không thực sự gần gũi với bố giống như với người mẹ quá cố. Angelina từng có nhiều năm "từ mặt" bố sau khi ông Jon Voight lỡ phát biểu rằng con gái có vấn đề về thần kinh. Theo People, sau này, nhờ tác động của Brad Pitt, Angelina đã hàn gắn với bố vào năm 2010. Nữ diễn viên mời bố đến Italy thăm các cháu khi cô đang đóng phim Tourist. Tuy nhiên, Jolie lại không hề thông báo cho bố biết đám cưới của cô và Brad Pitt vào năm 2014 trong khi bố mẹ chồng cô được mời tới dự.

angelina-jolie-hiem-hoi-xuat-hien-cung-bo-de-1

Nữ diễn viên mặc giản dị khi đưa các con đi ăn cùng bố.

Ông Jon Voight dường như không hề giận con gái vì sự lạnh lùng xa cách. Khi nghe tin Angelina ly hôn Brad Pitt vào tháng 9 năm ngoái, ông Jon bày tỏ nỗi lo lắng: "Đó là điều thực sự buồn. Chắc chẳn có thứ gì đó cực kỳ nghiêm trọng xảy ra với Angie nên con bé mới quyết định như thế". Trong cuộc phỏng vấn với E!News vào đầu tuần này khi tham dự lễ ra mắt phim King Arthur, bố Angelina đã vui vẻ tiết lộ: "Angie đang làm rất tốt".

Theo nguồn tin tiết lộ trên trang Mirror, lúc Angelina quyết liệt ly hôn, Brad từng tuyệt vọng gọi điện cầu cứu bố vợ giúp đỡ anh hàn gắn. "Với mối quan hệ thân thiết với gia đình vợ, Brad đã gọi điện cho bố Angie và hy vọng ông có thể làm cầu nối giữa hai người. Brad biết điều này cực kỳ khó nhưng anh vẫn không từ bỏ hy vọng", nguồn tin chia sẻ.

Bố Jolie nói ông cầu nguyện cho con gái hàn gắn với Brad Pitt

Bố Jolie nói ông cầu nguyện để con gái hàn gắn với Brad Pitt.
 
 
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?