Thứ sáu, 5/6/2020, 15:12 (GMT+7)

Angelina Jolie đón tuổi 45 bên sáu con

Nữ diễn viên Angelina Jolie tổ chức sinh nhật bên các con tại nhà riêng ở Los Angeles và quyên góp 200.000 USD chống nạn phân biệt chủng tộc.

Angelina Jolie tròn 45 tuổi vào ngày 4/6. Theo People, vì dịch bệnh nên minh tinh Hollywood và các con chỉ quây quần ở nhà thổi bánh và có một bữa tiệc giản dị. Jolie cũng nhận được những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết qua mạng.

Angelina Jolie và 6 người con trong sự kiện đầu năm 2019.

Angelina Jolie và 6 người con trong sự kiện đầu năm 2019.

Cả sáu người con đều ở cùng Angelina Jolie từ khi dịch bệnh bùng phát. Maddox đi du học Hàn Quốc nhưng trở về nhà từ tháng ba vì trường học đóng cửa. Tháng trước, cả nhà đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cô bé Shiloh 14 tuổi.

Một ngày trước sinh nhật, Angelina Jolie đã quyên góp 200.000 USD (4,6 tỷ đồng) cho Quỹ bảo vệ pháp lý NAACP để ủng hộ cho cuộc đấu tranh vì bình đẳng sau cái chết của người đàn ông da đen George Floyd. Cô phát biểu hôm 3/6: "Quyền không thuộc riêng một nhóm người nào. Sự phân biệt đối xử và việc hành động này không bị trừng phạt là điều không thể dung thứ, giải thích hoặc biện minh. Là những người Mỹ, tôi hy vọng chúng ta có thể sát cánh bên nhau để giải quyết những sai lầm sâu sắc trong cấu trúc xã hội. Tôi sát cánh với Quỹ Bảo vệ Pháp lý NAACP trong cuộc đấu tranh vì bình đẳng chủng tộc, công bằng xã hội và lời kêu gọi cải cách lập pháp khẩn cấp của họ".

Jolie cũng đã có những cuộc trò chuyện với các con về vấn đề sắc tộc giữa bối cảnh cả đất nước đang sôi sục đấu tranh. Nữ diễn viên cho biết đây là một trong những chủ đề khó khăn nhưng cần thiết để thảo luận.

Angelina Jolie luôn nỗ lực đấu tranh chống nạn bất bình đẳng và những vấn đề xung đột sắc tộc trên khắp thế giới.

Angelina Jolie luôn nỗ lực đấu tranh chống nạn bất bình đẳng và những vấn đề xung đột sắc tộc trên khắp thế giới.

Trước đó, Angelina Jolie đã ủng hộ 1 triệu USD cho quỹ No Kid Hungry để giúp đỡ những trẻ em nghèo ở Mỹ có bữa ăn đầy đủ trong giữa Covid-19. Cô cũng viết thư gửi Quốc hội vào tháng 5 để kêu gọi tăng hỗ trợ thực phẩm cho các gia đình có trẻ nhỏ bị ảnh hưởng vì dịch thông qua Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP).

Jolie và hai con gái đến thăm trại tị nạn ở Jordan năm 2018
 
 

Jolie và hai con gái đến thăm trại tị nạn ở Jordan năm 2018

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao